Cách chế biến món tôm hấp tỏi

          

Nguyên liệu: (làm 4 phần ăn)
240g tôm bóc vỏ, bỏ râu
30g tỏi cắt nhỏ
lá sen
hành lá
muối
bột bắp
rau mùi tây

Chuẩn bị
Trộn tôm với bột bắp và muối và rửa dưới vòi nước chảy. Sàng lọc và để cho khô. Muối tôm với bột bắp và muối.
Xào tỏi một lúc và cho muối và bột bắo vào
Đặt lá rau mùi tây vào một cái rỏ tre và xếp tôm vào giữa. Đổ hỗn hợp tỏi vào và hấp trong 5 phút
Trang trí món ăn với hành tây và rau mùi.

 

Comments are closed.

thiet bi be boi | biến dòng