Cách làm món cải xoong trộn kiểu Hàn

Mời của bạn cùng thử một món trộn lạ miệng với hương thơm của dầu mè và vừng rang vàng có cách làm rất đơn giản.

Cách làm món cải xoong trộn kiểu Hàn

Nguyên liệu:

-1 kg cải xoong- Muối, tiêu, đường- Dầu mè thơm, mè/vừng rang.

Cách làm:

- Cải xoong rửa sạch, cho ra rổ để ráo.

- Đun nồi nước sôi cùng và một chút muối rồi cho cải vào luộc chín tới, sau đó đổ ra rổ xả qua nước lạnh rồi vắt thật ráo nước.

- Cho cải đã vắt ráo vào tô trộn rồi thêm gia vị gồm: muối, đường, tiêu và dầu mè thơm, đeo găng tay ni lon rồi trộn cho thật đều, nêm nếm lại cho vừa khẩu vị.

- mặt khác cho mè rang vàng vào trộn đều là được.
Cách làm món cải xoong trộn kiểu Hàn
Cải tính từ khi rửa sạch.
Cách làm món cải xoong trộn kiểu Hàn
Cho vào nồi luộc chín.
Cách làm món cải xoong trộn kiểu Hàn
Cải chín được vắt ráo cho vào tô trộn.

Theo Giadinh.net

Comments are closed.