Canh súp rau củ

canh sup

  • dưới 30 phút
  • Đơn giản
  • 45.000đ
  • 450 kcal

Nguyên liệu

Tên nguyên liệu Số lượng Đơn vị
Xương sườn heo 500 gr
Khoai tây 200 gr
Bông cải trắng, bông cải xanh 200 gr
Su hào 1 củ
Cà rốt 1 củ
Hạt nêm

Với chế độ ăn hằng ngày luôn bổ sung nhiều rau củ, Kha Ly tiết lộ đó chính là bí quyết để sở hữu một làn da mịn màng và trắng sáng. Món canh súp rau củ đơn giản này là "phương pháp" giải nhiệt rất tốt cho cơ thể mà Kha Ly thường dùng khi nóng người.

Chế biến

  1. 1. Xương chọn phần sườn, rửa sạch, chặt khúc rồi cho vào xoong ninh kĩ lấy nước ngọt. Khoai tây gọt rửa sạch, xắt miếng vuông. Cà rốt gọt vỏ rửa sạch, xắt miếng nhỏ. Bông cải trắng, bông cải xanh tách nhánh, rửa sạch, xắt nhỏ vừa ăn. Su hào gọt vỏ, rửa sạch, xắt lát.
  2. 2. Khi xương đã nhừ thì cho khoai, cà rốt, su hào vào ninh cùng. Khi các loại củ đã nhừ thì cho tiếp bông cải trắng, bông cải xanh vào, nêm 2 muỗng canh hạt nêm, để lửa nhỏ, nấu đến khi hơi sánh lại. Tắt bếp, dùng nóng.

    Mẹo vặt: Chọn bông cải xanh không bị vàng và ố màu. Khi nước vừa sôi thì thả bông cải xanh, bông cải trắng vào vì bông cải rất mau nhừ.

Bepgiadinh.com

Comments are closed.

bơm điện | kính an toàn