Cháo hà thủ ô, đậu đỏ

Từ lâu hà thủ ô thường được người Việt áp dụng như một loại dược liệu quý hiếm, công hiệu giúp bổ gan thận, bổ máu, chữa đau lưng mỏi gối… Đặc biệt là y tế "trẻ hóa" mái tóc.

Nguyên liệu
Hà thủ ô: 50g
Nước sạch: ½ lít
40g sơn dược, 100g thịt bò phi lê, 100g gạo thơm, 10 một trái táo đỏ, ½ thìa cà phê muối, ½ thìa cà phê hạt nêm
Cháo hà thủ ô, đậu đỏ
Cách làm:

Rửa sơ hà thủ ô, sơn dược, táo đỏ, để ráo. Thịt bò phi lê rửa sạch, cắt lát mỏng vừa ăn
Vo gạo, để ráo. Đun sôi nước dùng, cho hà thủ ô, sơn dược vào. Tiếp đến cho gạo vào nấu nhừ, nêm hạt nêm, muối vừa ăn. Cuối cùng, cho thịt bò và táo đỏ vào, để sôi được coi là được.

Theo 24h

There are no posts related to Cháo hà thủ ô, đậu đỏ.

Comments are closed.