Chảo vuông cho món trứng cuộn thơm ngon

Trứng tráng cuộn rau hoặc thịt là một món ăn khá quen thuộc ở các nước Châu Âu , Hàn Quốc hay Nhật Bản . Cách cuộn trứng này giúp cho món ăn thêm phần hấp dẫn và không bị ngấy, bạn có thể ăn thay bữa tối với cách cuộn cơm dẻo và rau củ bên trong. Tuy nhiên, để làm được món trứng cuộn dường như không đơn giản chút nào. Và chiếc chảo vuông này chính là giải pháp hoàn hảo và tuyệt với nhất cho món trứng cuộn vô cùng hấp dẫn và ngon miệng.

Hãy cùng làm món trứng cuộn độc đáo và đẹp mắt với chiếc chảo vuông tiện lợi này nhé!

Chảo vuông cho món trứng cuộn thơm ngon
Gọi là chảo vuông nhưng thực chất chiếc chảo này gồm 2 phần hình nhữ nhật tách rời. Với những góc chảo vuông đầu giúp cho miếng trứng tráng trở nên vuông vắn, đẹp mắt hơn khi cuộn, đặc biệt giúp bạn bao nhân trứng chặt tay hơn.
Chảo vuông cho món trứng cuộn thơm ngon
Khi chiên trứng, bạn đặt nhân cuộn vào một bên chảo, sau khi mặt trứng đã chín đều, dùng xẻng chiên hất ngược sang phía bên kia và để một lát cho trứng chín hẳn rồi cho ra đĩa cuộn.
Chảo vuông cho món trứng cuộn thơm ngon
Lớp chống dính ở lòng chảo giúp bạn lật trứng dễ dàng mà không bị sáp chảo. Trứng cũng chín đều, đẹp mắt hơn. Với thiết kế phần giữa chảo hơi dốc, giúp bạn dễ dàn đều trứng từ phần chảo này sang phần chảo bên kia.

Chảo vuông cho món trứng cuộn thơm ngon

Bạn hãy thử trổ tài nấu ăn của mình với chiếc chảo chiên trứng cuộn này nhé! Một món ăn mới lạ, hương vị hấp dẫn sẽ làm mới mẻ thêm bữa ăn hàng ngày của gia đình, và cũng thể hiện tài nghệ nấu nướng của người nội trợ đảm đang nữa đó.
Chảo vuông của Nordic được bán với giá khoảng từ 800.000 đ đến 900.000 đ . Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại một số địa chỉ:
- Dụng cụ làm bánh

Điện thoại: 0909.888.508/ 0918.344.988

- Đồ bếp nhập khẩu

Địa chỉ: phòng 1010 chung cư OCT2 – ĐN1 Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: – 0944.626.388 – 0943.3456.68 ( 24/24 )
Theo PLXH

Comments are closed.