Cùng làm bánh white chocolate nhé !

Chuẩn bị cách sản xuất nào.

Nguyên liệu làm bánh bông lan

300g trứng

100g đường cát

100g bột mì

25g dầu ăn

30g sữa tươi

1g muối

2g bột nổi

Khuôn nhôm đường kính 24 cm x cao7cm

Nguyên liệu làm kem

200g kem sữa tươi

50g chocolate trắng

Chocolate trang trí hoặc trái cây.

Cùng làm bánh white chocolate nhé !

Cách thức chế biến

Bánh bông lan

Trứng tách lòng đỏ và lòng trắng riêng.

Lòng trắng + 50g đường trộn đều, đánh bông lên cho thật mịn.

Lòng đỏ + 50g đường trộn đều, dưới đó cho các yêu cầu về sản phẩm chưa có khách mua (bột mì, dầu ăn, sữa tươi, muối, bột nổi) vào trộn chung rồi cho hỗn hợp tròng trắng và đường đã đánh bông lên vào quậy đều.

Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh đã quết bơ xung quanh khuôn.

Nướng ở nhiệt độ 160 độ C, thử bánh bằng việc với việc xăm que tre vào chính giữa bánh, rút que tre lên thấy khô là bánh đã chín.

Kem và bánh

Chocolate trắng nấu cách thủy cho tan chảy.

Kem sữa sạch đánh bông lên cho vào chocolate đã tan chảy trộn đều xây dựng nên hỗn hợp dạng kem.

Cắt bánh bông lan ra làm đôi, phết kem vào giữa.

Phết kem bao bọc quanh bánh.

Trang trí ưng ý nhất thích bằng chocolate hoặc trái cây.

Theo tapchilamdep

Comments are closed.