Làm đậu hũ xào ớt

Chỉ cần thêm một chút hoa lá cành là bạn đã rất có thể biến đậu hũ thành món ngon cho bữa cơm gia đình.

Nguyên liệu:

2 miếng đậu hũ (khoảng 150g)

2 trái ớt đỏ xắt nhỏ

1/2 muỗng cà phê bột đinh hương

1 muỗng canh tỏi bằm

5 muỗng canh nước tương

1 muỗng canh dầu đậu nành

Gia vị: muối,nước mắm, bột ngọt, đường, hành lá

Làm đậu hũ xào ớt

Thực hiện:

Đậu hũ cắt miếng vuông vừa ăn, chiên vàng. Vớt ra để ráo dầu.

Phi thơm tỏi với dầu đậu nành, cho ớt vào xào quăn lên, cho một chút nước tương, bột đinh hương, đậu hũ đảo đều cho thấm, nêm chút muối, nước mắm, bột ngọt, đường cho đậm đà. Trước khi tắt bếp rắc hành lá cắt nhỏ lên trên.

Múc đậu hũ lên dĩa, ăn nóng.

Hướng dẫn: Bếp trưởng Nguyễn Thành Lợi

Nhà hàng Goldfish – 73 Mạc Thị Bưởi, Q.1, TP. HCM.

Theo PNO

Comments are closed.