Làm sao để lấy được chồng?

Hiện giờ trong đầu đang có một câu hỏi: Con gái muốn lấy được chồng thì phải làm thế nào nhỉ?

Con gái muốn lấy chồng được thì chắc là phải có bạn trai trước. Mà con gái muốn có bạn trai cũng phải giở nhiều mưu lắm kế.

Trước hết là phải xinh.
Xinh thì người ta mới chú ý! Nếu không xinh thì nói chung cũng phải ráng làm
cho mặt mũi coi được. Có ai muốn dắt bạn gái ra đường mà bị người ta kêu là đi với bà ngoại đâu. Mà làm cho xinh cũng khó!
1 là xấu quá xinh không nổi.
2 là xấu mà cứ tưởng mình xinh thành ra chảnh.
3 là xinh sẵn rồi thì lại càng chảnh.
Bởi vậy thẩm mỹ Hàn Quốc dạo này rất được ưa chuộng.

Mà con trai dạo này hay thích mấy em mặt mày xinh tươi, trông hơi ngu ngu 1 tí càng tốt. Dễ dạy dễ bảo! Dù là các em có vô tình hay cố ý làm cho mặt ngu thì cái mặt ngu đó cũng có tác dụng làm cho các anh chàng không được thông minh lắm cảm thấy đỡ tủi.

Làm sao để có người yêu

Làm sao để lấy được chồng?

Mặt vừa xinh vừa ngu không thì cũng chưa đủ. Phải tỏ ra là 1 cô bé yếu đuối cần được nâng đỡ. Vì mấy đứa con gái tự lập được thì đã chẳng cần người để dựa dẫm vào làm gì. Con trai mà gặp mấy em “cứng rắn” quá thì coi như mấy anh thất nghiệp rồi.

Nhưng nếu em nào cũng xinh, cũng ngu và cũng yếu đuối thì các anh thật là bối rối, chẳng biết chọn em nào, vì nhìn đâu cũng thấy giống nhau. Cho nên các em phải bước thêm 1 vòng gọi là vòng thi năng khiếu…. Để xem dạo này có những năng khiếu nào giết người được.

Học giỏi thì chắc không cần bị trước sau cũng phải làm mặt ngu. Nếu ngu thiệt thì đỡ phải giả bộ.

Chắc là phải biết hát. Dạo này phong trào ca hát nở rộ. Người người làm ca sĩ, nhà nhà làm ca sĩ. Các em không ít thì nhiều cũng phải biết lai rai vài ba câu hát nói để đi Karaoke còn phụ họa cho các anh.

Biết múa nữa thì càng tốt. Vừa hát vừa múa các anh chàng sẽ ngưỡng mộ lắm lắm.

Nếu không múa được thì ráng chơi 1 cái nhạc cụ. kiểu như chơi Piano hay Violin gì đấy.
Tuyệt đối không được chơi hàng khủng cỡ trống hay guitar điện. Con gái con đứa mặt mày yếu đuối ngu ngu mà cầm cây guitar gãi chạch chạch nhảy đùng đùng là các anh té xỉu ngay!

Phải biết cách ăn mặc. Ưu tiên các em mặc váy. Chân dài thì có thể mặc váy dài. Chân ngắn thì mặc váy ngắn. Nói chung chân dài hay ngắn gì thì cũng cứ mặc váy ngắn tất tần tật đi! Váy càng cao thì các anh càng khoái. Màu hồng là màu nữ tính nhất. Phải ưu tiên màu hồng! Tóm lại ăn mặc càng giống công chúa bong bóng càng tốt!

À còn nữa, phải biết cách độn. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng! Sau này vác về nhà rồi thì hàng gì cũng phải chịu. Nhưng lúc còn đang “chào hàng” thì phải cho người ta chút hy vọng! Các chàng nói chung vẫn muốn nhà mình có điện nước đầy đủ. Đủ là được rồi, không cần dư! Nhớ nhá, dư là chết đấy! Vì các chàng ngắm nuôi không nổi sẽ bỏ chạy đấy!

Vậy thì… 1 đứa con gái không xinh, thông minh, tự lập, ăn mặc bình thường (đồ chơi của công chúa mắc tiền lắm), không hát hay, không biết chơi đàn, không thích màu hồng…. chắc sẽ không lấy được chồng! Mà có lấy về chắc cũng sẽ khổ lắm! Chồng thế nào mà chẳng chạy ra đường trêu hoa ghẹo bướm…

Comments are closed.

vach nhom kinh | may xong hoi | bơm điện