Nấu thịt lợn kho dừa

 

 
Nguyên liệu

Nửa cân thịt ba chỉ,
2 thìa súp nước mắm,
1 thìa súp đường,
1 thìa cà phê tỏi xay,
1/2 thìa cà phê tiêu,
1 thìa cà phê nước màu,
300 g thịt dừa, hit
4 bát nước dừa tươi

Cách làm

- Thịt lợn thái miếng vuông, nhỏ vừa miệng rồi cho một chút dầu ăn, muối, đường ướp khoảng 5 phút cho thịt ngấm đều. Xào thịt lợn cho ngấm mắm muối và cho nước màu vào.
– Dừa gọt sạch vỏ thái miếng vừa ăn. Rải dừa lên trên thịt đã xào ở trên. Cho nước dừa vào thịt và dừa đun nhỏ lửa cho tới khi nước vừa cạn cho mắm, tỏi xay, tiêu vào đảo đều rồi cho ra đĩa.
Thịt kho thường ăn kèm với dưa muối và cơm. 
Chúc các bạn thành công! 

Comments are closed.

điện cơ | cửa gỗ ghép thanh