Thịt nướng bánh hỏi

Nguyên liệu:

- 300g thịt nạc vai

- 2 thìa cà phê mật ong

- 2 thìa cà phê hành băm

Thịt nướng bánh hỏi

- 1 thìa cà phê tỏi băm

- 1 thìa súp sả băm

- 2 thìa cà phê hạt nêm Vedan

- 2 thìa cà phê nước mắm ngon

- 1 thìa súp dầu điều

- 1 thìa súp mè rang

- Ăn kèm: bánh hỏi, rau sống.

Thực hiện:

- Thịt nạc vai rửa sạch thái miếng vừa ăn. Ướp mật ong vào để 10 phút cho thịt mềm

- Cho tiếp hành, tỏi và sả băm vào ướp thêm nữa nước mắm, hạt nêm Vedan, dầu điều, mè

- Xếp vào vỉ, nướng chín trên than hồng

- Dùng kèm với rau sống, bánh hỏi, chấm nước mắm chua ngọt và kiệu xé rất ngon.

Theo camnanggiadinh

Comments are closed.