Thịt viên “độc đáo” …!!

Biến tấu cho món gà bằng việc với việc xay rồi viên chúng lại và rán giòn nhé bạn!

1. Nguyên liệu

- Thịt gà xay
- Vụn bánh mỳ
- ¼ thìa cà phê muối
- ¼ thìa cà phê hạt tiêu
- Hành tây băm nhuyễn
- Cần tây băm nhuyễn
- 1 quả trứng
- Nước tương
- Phô mai thái nhỏ
2. Chế biến

Thịt viên "độc đáo" ...!!

Bước 1:
Bật lò nướng lên 350 độ F. Hành tây và cần tây thái nhỏ.

Thịt viên "độc đáo" ...!!

Bước 2:
Trong bát lớn, trộn thịt gà xay, vụn bánh mỳ, trứng, muối, hạt tiêu, cần tây, hành tây và nước tương với nhau cho đều. Trộn bằng tay tới khi các hàm lượng được kết hợp.

Thịt viên "độc đáo" ...!!

Bước 3:
Dùng muôi múc 1 muôi hỗn hợp, để vào lòng bàn tay và viên tròn lại. Ấn nhẹ để tạo một chỗ lõm giữa mỗi viên thịt, cho phô mai vào giữa và viên lại. Làm tương đương với số hỗn hợp thịt còn lại.

Thịt viên "độc đáo" ...!!

Bước 4:
Xếp cả 3 lên giá nướng có lót giấy nướng, nướng trong lò khoảng 35-40 phút.
Khi chín, bỏ thịt gà ra, ăn nóng với cơm.

Thịt viên "độc đáo" ...!!
Món này có thể ăn kèm bánh mỳ, kẹp vào trong bánh mỳ ăn rất tranh giành đấy.

Thịt viên "độc đáo" ...!!

Các bạn cùng thử nhé! Chúc bản thân khẳng định được và ngon miệng!

Theo tapchilamdep

Comments are closed.