8 thói quen xấu khi hưởng thụ giây phút “yêu”

Khi hưởng thụ giây phút “yêu” biết bao người đã không kỷ luật được các có thói quen xấu của mình, càn khiến cho cả hai bị tổn thương mà không biết. 8 có thói quen xấu sau đây tất nhiên đúng lúc nhắc nhở chúng ta.

1. Không công việc vệ sinh sạch sẽ

Không nói thì ai cũng biết hết có hại theo đơn hàng rồi. Tuy nhiên, đôi khi vì dục vọng ham muốn phục hồi làm cho của bạn quên mất việc tắm rửa. Đặc biệt là những cặp vợ chồng mới cưới, thường yêu theo cảm hứng. Nhưng các bạn cần phải biết rằng, các bộ phận trên sức khỏe cũng rất nhạy cảm với vi khuẩn, nếu không chú ý vệ sinh, vi khuẩn sẽ nhân cơ hội tiến vào vào. Viêm nhiễm âm đạo, viêm xương chậu… sẽ tự nhiên tìm đến.

Nếu không kịp tắm thì cũng phải rửa tay sạch sẽ, đây là điều cơ bản nhất cần cần làm được.

2. “Yêu” lần 2

Có lúc, kể từ khi “yêu” xong lần 1, nam giới vì muốn chính là mình mạnh khỏe, muốn tiếp lần 2. Như thế sẽ làm cho sức khỏe của bạn nam giới luôn xuất hiện trong tinh thần hưng phấn chiến đấu, nhiều lần lúc nào dễ sinh ra chướng ngại chức năng “đứng dậy” của chú nhỏ. Những cặp đôi thích yêu lần 2, bình thường sau mấy tháng, khi nam giới không phải “oai phong” nữa mới hiểu ra rằng “chuyện ấy” chưa được chớp thời cơ.

Yêu dứt điểm sung sức, mãn nhãn sẽ an vui hơn và lành mạnh hơn nhiều hơn so với yêu hai lần vội vàng.
8 thói quen xấu khi hưởng thụ giây phút

3. Không áp dụng phương pháp bảo vệ an toàn

Yêu nhau là phải ưa chuộng nhau nhưng nhiều khi chính mỗi chúng ta bạn cũng không biết cơ thể của bạn mình có sẵn bệnh. Nếu không dùng phương pháp giữ an toàn an toàn, sức khỏe tất nhiên bị ảnh hưởng sau này.

Cho dù theo đơn hàng “chuyện ấy” đảm bảo chính là vui vẻ. Hạnh phúc của “chuyện ấy” đã và đang dựa trên tiền đề sức khỏe.

4. Thường xuyên uống thuốc tránh thai khẩn cấp

Nhiều người thích tự do, không vướng bận, nên không muốn dùng bao làm từ cao su và chọn cách uống thuốc tránh thai khẩn cấp để ngừa thai. Tuy nhiên, thường không một số loại thuốc nào là bảo đảm 100% đảm bảo và chịu khó uống loại thuốc này thì có nguy hại đến hệ miễn dịch của phái nữ rất lớn. Nếu uống trong những năm dài thì sẽ xuất hiện chứng nhờn thuốc, không giữ được chức năng tránh thai nữa.

Nếu thật sự muốn “yêu” phấn khới không thích dùng bao cao su, thì tất nhiên dùng thuốc tránh thai hàng tháng. Mặc dù vậy bao từ cao su vẫn yên tâm nhất, giúp giữ an toàn bạn khỏi các bệnh lây qua đường tình dục.

5. Cùng đợi giá giây phút lên đỉnh

Khi phải “đợi” nhau, thường con gái sẽ hoàn toàn vừa lòng còn nam giới lại bị giảm ham muốn.

Trên thực tế, các cặp đôi có yêu nhau đến mấy thì cũng chưa thể lúc nào vẫn được lên đỉnh cùng nhau. Khi của người thân hơn 20 tuổi, nam nhanh nữ chậm, rất có thể tiếp tục khúc dạo đầu thích hợp. Sau 30 tuổi, nữ nhanh nam chậm, có thể giảm bớt vài năm của khúc dạo đầu. Khi cả hai đều đã có cảm giác hưng phấn, mỗi người trải nghiệm an vui của bản thân là được.

6. “Yêu” xong hôm nay uống nước lạnh

Sau khi “yêu”, mồ hôi đầy mình, một cốc nước mát tình hình phù hợp nhưng ngay sau đó, bạn được cảm thấy toàn cơ thể khó chịu. Uống nước lạnh, ăn đồ lạnh kể từ khi “yêu” không những chỉ dễ tổn hại đến dạ dày mà còn tác động đến cán bộ cơ thể.

Tốt nhất nên uống nước nóng hoặc nước nóng.

7. Hiếu kỳ sử dụng đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục là thứ trang bị thêm khi bạn đời không ở bên cạnh suốt vài năm dài hoặc khi tiêu chí sức khoẻ ” không thoải mái”. Tuy nhiên có cặp sau khi áp dụng thì “ỷ lại” vào nó, không hứng thú với cơ thể của bạn của nửa kia nữa, lâu dần sẽ có chủ đề về tâm lý.

Không chỉ gây ra nội dung về tâm lý, nếu sau khi áp dụng khử trùng không sạch hoặc không đúng lúc khử trùng, sẽ càn khiến cho phần dưới cơ thể của bạn bị viêm nhiễn. Vì vậy, cho dù hiếu kỳ cùng với để thỏa mãn kinh doanh thì cũng không nên.

8. “Tác chiến” nhanh

“Tác chiến” nhanh thì vài năm cho khúc dạo đầu ngắn đi, điều nãy sẽ dẫn đến phụ nữ “trở tay không kịp”, cả hai người sẽ cảm giác đau rát, hoàn toàn không cảm hứng hưng phấn và vui vẻ, mà còn càng làm cho phần dưới bị tổn thương. Lâu dài dễ sinh lãnh cảm vì đối tác không có hứng thú và sự ngọt ngào.

Vợ chống do bận rộn, một quãng vài năm không “gần nhau” là chuyện thường. Nhưng nếu xem nó giống như chứ năng phải mang lại nửa kia thì vẫn có kết cục ngược lại. Vì vậy, nếu thực sự thường không hứng thú, chắc hẳn ngủ riêng một thời gian. Chuyện ấy hoặc là chuyện ăn uống, khi đói thì bản thân tôi sẽ ăn một bữa rất ngon.

Theo afamily

Comments are closed.