Chế độ ăn uống theo nhóm máu

Bạn thuộc nhóm máu nào thì nên ăn nhiều sản phẩm tốt cho nhóm máu đó nhé!

Chế độ chất bổ dưỡng hôm nay và nhóm máu đã và đang có quan hệ gần gũi. Mối quan hệ này có tác động khá nghiêm trọng đến sức khỏe các bạn đấy. Bạn hãy cùng chúng tôi xem mình thích hợp với nhiều loại thức ăn nào nhé.

Chế độ ăn uống theo nhóm máu

Nhóm máu A

Những bạn có nhóm máu A rất sáng suốt với đồ dùng chay và tập thể thao ở mức vừa phải. Hơn nữa, bạn nên xác định trước ăn trong một khí mát thật thoải mái, bởi nếu không, nó sẽ tác động đến hệ hấp thu của bạn, càng làm khó tiêu, béo phì. Bạn nên áp dụng rất nhiều loại đồ dùng chứa ít chất dầu mỡ như cá, hoa quả, rau xanh và sữa.

Các sản phẩm nên chống bị điện giật sử dụng: khoai tây, dầu ôliu, khoai lang, rau bina.

Nhóm máu B

Những bạn có nhóm máu B, trí não thường rất cường tráng với hệ thống miễn dịch mạnh mẽ, rất nhanh gọn có sự cân bằng, có đủ sức khoẻ mạnh với bệnh tim và ung thư.

Về phương diện ăn uống, vị khách thuộc nhóm máu này ngược lại tiêu hóa cơ số loại đồ ăn ngon. Chúng ta nên ăn nhiều loại thịt, cá, sữa, hoa quả, rau xanh.

Các sản phẩm nên hạn chế sử dụng: cà chua, thịt gà, ngô, những loại hạt như đậu phộng, hạt hướng dương, hạt mè… vì chúng chứa các lectin làm chậm sự chuyển hóa trong cơ thể, khiến cho mệt mỏi, ứ dịch và hạ đường huyết.

Nhóm máu AB

Do một hệ thống miễn dịch của những bạn thuộc nhóm máu này yếu nên đã và đang ngấm nhiều nhiều vitamin C. Vitamin C sẽ cũng khiến cơ thể bạn sức đề kháng sự tìm được chất. Cá, thịt gà, cơ số loại rau xanh, ngũ quả (như chanh, bưởi, cam quýt…), sữa ít chất mỡ và ngũ cốc là nhiều thực phẩm Bạn cũng có thể tha hồ thưởng thức.

Các thực phẩm nên hạn chế: Đồ ăn hải sản và thức ăn từ trứng.

Nhóm máu O

Những bạn thuộc nhóm máu này cần nhiều protein, ưu đãi là thịt nạc và cá.

Các đồ dùng cần hạn chế quy định là các vỏ hộp từ sữa, các loại đậu, vì chúng chắc hẳn gây thử thách cho hệ tiêu hóa của bạn; các đồ ăn chứa nhiều tinh bột và chất béo.

Theo Phương Thúy – Afamily

Comments are closed.