Cho những chị em sở hữu “màn hình phẳng”

Các cụ ta xưa vẫn hay nói: "Nam tu, nữ nhũ". Chính vì quan niệm này mà những chị em chẳng may sở hữu một "màn hình phẳng" thường rất lo lắng, sợ ảnh hưởng đến việc nuôi con, và hơn nữa là sợ bị chồng… chán!

Cho những chị em quyền sở hữu "màn hình phẳng"

Ngành thẩm mỹ hiện hay có rất những biện pháp để vòng 1 của phái nữ đem đến sự nở nang hơn hoặc hình như như thế: Tập thể thao , bôi kem, massage (bằng máy, kết hợp sóng siêu âm hay mỹ phẩm chuyên dụng), dùng áo nịt có thể nâng ngực… Nhưng rốt cuộc, chưa có nhiều cách nào đủ mạnh để đem đến cho những người quan tâm niềm kiêu hãnh.

Tại Văn phòng trả lời những thắc mắc sức khoẻ – hôn nhân – ngôi nhà của bạn , thạc sĩ định hướng Lê Minh Khuê đang bị 'bao vây' bởi vô số email và thư tay với cùng một nội dung: 'Nam tu, nữ nhũ'.

Rất nhiều phụ nữ, ở đủ các bạn , đang mang nổi ám ảnh có tên 'vòng 1'. Người thì sợ ngực nhỏ ảnh hưởng đến việc nuôi con, người sắp kết hôn thì lo chồng… chán, còn người đã từng đi phẫu thuật thì khóc thút thít vì bị chồng chê là 'đồ giả'.

Thạc sĩ Lê Minh Khuê kết luận: 'Tất cả các 'vòng 1' không loại bỏ là của ai, cho một ngày cùng loại đều có mối nguy hiểm bị… xuống cấp. Điều quan trọng là bạn nên chọn được một liệu pháp 'nâng cấp' phù hợp nhất với mình…

Vì sao… sa sút?

Cơ quan chủ yếu quyết định độ dầy của ngực chính là các sợi cơ ở vòm ngực. 'Vòng 1' bị chảy sệ ở nữ tại vì ít mặc áo ngực hoặc mặc áo không theo cách .

Với hay ngắn người, do thời nhỏ mặc áo ngực quá sớm và quá chặt nên tác động đến sự tạo dựng của hệ cơ. Đến khi họ trưởng thành, vòng đo kiêu hãnh này không cao so với người bình thường từ 4-5 cm.

Với đa số những bà khác, tính từ khi cho con bú, cơ ở vòm ngực bị lão hoá rộng hơn vì ngực có sữa thường nặng kết hợp với lực kéo của em bé khi bú đã làm các sợi cơ ở ngực bị chảy xuống. Trong thời gian nuôi con anh chị cũng thường xuyên nên dẫn đến hệ cơ 'buông chùng' đáng kể.

Bên cạnh đó, lớp mỡ đệm quyết định cấu trúc tròn và độ êm của bầu ngực. Vùng da ngực thường mỏng manh và dễ bị ảnh hưởng lớn bởi sự biến dạng về cho con bú. Khi cai sữa, da ngực không có thói quen co mà vẫn có như cũ, cùng với việc teo nhỏ của tuyến sữa càn khiến cho vùng da bên ngoài đầu ngực thường nhăn nhúm trông mất thẩm mỹ và góp phần làm ngực chảy sệ nhiều hơn.

Làm sao cho… lớn?

Do bầu ngực có kết cấu chính gồm tuyến sữa và mô mỡ, nên các bài tập thể dục đúng phương pháp ngược lại khiến cho cơ nền của ngực nở nang hơn, nhưng cũng chưa được đạt đến độ viên mãn như các bà có vùng ngực đầy đặn bẩm sinh.

Để hiệu quả của nhanh, bạn cũng được tập thể thao với máy theo sự chú thích của rèn luyện viên. Bơi lội, đặc biệt nhất là bơi ngửa, chính là một môn thể thao giúp 'vòng 1' nở nang và khỏe mạnh hơn.

Mỗi buổi sáng, bạn được tập một bài tạ tay để làm khoẻ cơ ngực, đề phòng hiện tượng chảy xệ: Đứng thẳng, mỗi thay nắm một quả tạ nhỏ. Một tay nâng ngang vai, tay kia hạ xuống. Đổi vị trí. Sau đó hai tay nâng tạ bắt chéo trước ngực. Mỗi phút 25 – 30 lần. Tập từ 5-10 phút.

Cách đây hay ngắn năm, chị em có thể dùng kem bôi chuyên dụng. Kem nở ngực có chứa dưỡng chất với hàm lượng Estrogen cao giúp ngực xây dựng . Sau ngã rẽ dùng kem nở ngực, thì dùng tiếp kem làm săn chắc.

Trong kem hướng dẫn các hàm lượng giúp làm giảm tỷ lệ giãn của mỗi mô, có vitamin E để chăm chút độ mềm mịn của da ngực. Bây giờ với đó, người vẫn trong liệu trình cải thiện, 'vòng 1' cần tuân theo biện pháp ăn dinh dưõng thích hợp.

Để kết cục tốt hơn, khi áp dụng kem, Bạn cũng có thể kết hợp với massage. Massage bằng thiết bị hiện đại hoặc bằng tay kết hợp máy phẩm mỹ chuyên dụng sẽ càng làm quá trình khuyến khích nở ngực diễn ra đơn giản và chất lượng sản phẩm hơn. Đây là một trong ví dụ hứa hẹn sự dễ chịu với mọi người sợ đau và sợ dao kéo. Tuy nhiên, kết qủa đến rất chậm.

Theo Tư vấn tiêu dùng

Comments are closed.