Đóng hay mở cửa cho kẻ phản bội

Chuyện vụng trộm luôn là chủ đề nóng từ ngày này sang ngày khác trong những tờ báo giải trí nói về người nổi tiếng nhưng hóa ra hai chữ "bồ bịch" kia chẳng lạ lẫm gì đối với những cuộc hôn nhân của người bình thường .
Đóng hay mở cửa cho kẻ phản bội

Trên thực tế, các cặp đôi ít hạnh phúc trong hôn nhân có tỷ lệ ngoại tình gấp đôi các cặp được mệnh danh rất đúng nghĩa theo nghiên cứu trên tờ Journal of Marriage and Famil .

Đây là một trong rất nhiều vấn khá nghiêm trọng khi mà Tất cả mọi người phá vỡ hôn nhân bằng việc phản bội nhưng liệu chắc hẳn bỏ qua sự lừa lọc này để giữ cuộc hạnh phúc? Các độc giả của Redbook, tranh cãi, liệu ngoại tình đồng nghĩa với chấm dứt mọi chuyện hay vẫn rất có thể tha thứ được .

Chấm dứt

'Tôi đã trải qua cảm giác lừa đảo dối và chính thống chấm dứt cuộc hôn nhân của mình sau 6 năm chung sống. Không còn nhiều cảm thấy cuốn hút về xác thịt nhưng hơn cả là ám ảnh về sự phản bội làm tôi chưa thể thân thiện với chồng. Trong trương hợp đó, hoàn tất là cách tốt nhất', Charee Mason-Edwards, 32 tuổi, Houston

"Từng chứng kiến chồng cũ ngoại tình, rồi sau đó lại cố hàn gắn hôn nhân trong suốt hai năm liền sau đó, tôi rất có thể nói rằng chuyện lừa dối trong hôn nhân là không tha thứ được. Sau khi biết được rằng chuyện đó, trong lòng tôi đầy ắp sự nghi ngờ khi một người anh ấy ra khỏi nhà. Ngoại tình hủy hoại các thông tin thiêng liêng nhất trong hôn nhân và đánh cắp đi lòng tin trong mỗi người', Ramona Binion, 59 tuổi, Orlando, FL .

Tha thứ

"Cần hai người để tạo nên một cuộc hôn nhân và cũng cần từng đó người để hoàn thiện nó. Khi biết chồng mình ăn vụng, tôi cảm nhận đó là lỗi của mình chính vì quá đam mê kế hoạch , lơ là anh ấy. Cảm giác đó giày vò làm tôi thấy như đang ở địa ngục. Tôi tha thứ cho chồng và hôn nhân của chính bạn bền nghiêm túc trước rất nhiều. Chúng tôi thận trọng săn sóc nhau và hiện có cả hai yêu thương người kia hơn bao giờ hết. Vì đây là điều đứng hàng đầu nhất từng xảy ra', Cindy Wyatt, 49 tuổi, Blytheville, AR .

"Nếu kẻ phản bội đơn giản theo ăn năn, hối lỗi và sẵn sàng làm nhiều việc để bảo hành đổ vỡ và người lừa gạt dối cũng sẵn lòng tha thứ thì hôn nhân của và họ 'sống sót' và 'khỏe mạnh' hơn trước", Julie Meintel, 37 Lebanon, OH .

Theo Ngoisao

Comments are closed.