Giảm cân bằng tiếng cười

Có thể có hàng trăm cách giảm cân như công tác ăn kiêng hay tập luyện thể thao và phương án khác nữa. Còn có ngày một vô cùng 'độc' … chính xác là giảm giữ cân đối tiếng cười.

Người phát minh ra bí quyết này là giáo sư người Mỹ, Vanderbilt Matej. Nghiên cứu của ông đã được báo cáo hàng ngày tại Hội nghị của nước Mỹ về béo phì và được đánh giá cao. Giáo sư Vanderbilt cảm thấy khi của bạn cười, yếu tố sức khoẻ tiêu hao một ít năng lượng nhất định.

Ông đã bắt đầu cuộc thí nghiệm với 100 cặp sinh viên. Người ta khóa các tình nguyện viên trong một phòng khách sạn, thực sự một buồng nói rằng là chất. Họ đặt bộ cảm biến để chứng thực lượng oxy hít vào và carbon dioxide thở ra của mỗi người. Trong phòng được lắp thiết bị kiểm soát nhịp tim và dễ dàng ghi lại cường độ tiếng ồn của tiếng cười.

Giảm cân đối tiếng cười

Các tình nguyện viên ngồi trước máy truyền hình, cấm di chuyển và nói chuyện. Lúc đầu, các công ty khoa học chứng thực thông số chia sẻ chất của những người này trong trạng thái vui vẻ khi họ chiêm ngưỡng cảnh đồng quê yên bình trên màn hình. Tiếp theo, những đối tượng xem một bộ phim hài và cười thoải mái.

Sau đó, cả 3 các dữ liệu thu được với các nhiều thiết bị cũng được chuyển giao cho phòng thí nghiệm để phân tích. Mọi người tìm kiếm sự tìm kiếm chất sảy ra trong trường lớp cười đốt cháy lượng calo rộng lớn hơn nữa lúc bình thường 20%.

Giảm giữ cân đối tiếng cười

Theo cân nhắc của Vanderbilt, nếu hàng ngày bạn có 10 phút cười an vui thì trong một năm bạn cũng được giảm đến 2 kg. Tuy nhiên, điều cần thiết là bạn cười vì thế nào? Các bạn cố rặn ra tiếng cười, sự đốt cháy calo sẽ không xảy ra. Nhưng cả trong khi bạn cười một cách sự thật trong lúc xem TV hài thì đem tới thường xuyên trong 10 phút không chính là quá dễ dàng.

Theo nguyên tắc chung, nếu mọi người thấy cái gì vô lý, làm anh ta bật cười nhưng phản xạ này đã và đang bớt đi không bật ra tiếng cười nữa. Cho nên khi bạn nghe hoặc nhìn thấy một số nhiều loại nào đó buồn cười, bạn nên tìm hiểu và cười rộ lên, tiếng cười càng lớn, càng lâu, càng tốt.

Nếu bạn chỉ cười tủm tỉm, thì dù có cười một giờ/ 1 ngày, phương pháp này cũng không hiệu nghiệm. Tất nhiên, nếu bạn chưa đang bị bệnh béo phì mà cần giảm từ mười, mười lăm hay 20 kg thì giải pháp biểu dương của Vanderbilt nhất định không dành để bạn.

Theo tapchilamdep

Comments are closed.