Giúp ông xã chọn “áo mưa” đỉnh nhất

Do nhãn hiệu viết bằng tiếng Việt của các với một cái tên khác nổi tiếng ngoại nhập có thể gây nhầm lẫn trong việc có nhu cầu sử dụng bao cao su hợp lý, chuyên mục Mua sắm xin đưa ra theo yêu cầu mẹo sau đây.

Thường thì cơ số loại bao từ cao su hoàn hảo với gần như đàn ông, tuy nhiên, do kích cỡ dương vật của đàn ông khác nhau nên trước khi đi mua bao cao su, chàng của người thân cũng cần cân nhắc kĩ các sự có nhu cầu sử dụng khác nhau. Do nhãn hiệu bằng tiếng Việt của các cái tên khác nổi tiếng ngoại nhập có thể gây nhầm lẫn trong việc lựa chọn bao làm từ cao su hợp lý, hiển thị Mua sắm xin đưa ra theo yêu cầu mẹo kiểm tra kỹ có trên vỏ bọc sản phẩm. Chắc chắn, cùng với các mẹo nhỏ này, bạn có thể trải nghiệm được hình thức bao làm từ cao su sáng suốt nhất với vợ chồng mình.
Với trường hợp đầu dương vật hẹp, dáng dài, thì các sản phẩm bao từ cao su đến từ Nhật Bản được thuyết trình là "Micro Thin" cho rằng một muốn tìm hiểu hoàn hảo. Với loại hình bao từ cao su này, người sử dụng sẽ không còn quan tâm công việc "bơi" trong bao do ưu thế mỏng, hẹp, thuôn, nhưng dai, độ bám cao, vẫn giúp cho bạn 100% hưng phấn. Giá của loại này khoảng 400 ngàn đồng/hộp/12 cái.


Giúp ông xã chọn "áo mưa" đỉnh nhất


Với tỷ lệ kết cấu dương vật hoàn hảo, hay còn còn được gọi được "trời phú cho cái lực lượng tinh nhuệ", thì dòng sản phẩm được Trình bày là "Form Fit" sẽ mang đến mà bạn kết quả tuyệt vời nhất, do độ chặt chẽ hơn cao, khuyến khích sự "rò rỉ tài nguyên" tối đa, đúng thời điểm. Giá loại này khoảng 30 ngàn đồng/cái.
Với những bà đã từng đi cắt bao quy đầu, việc chọn bao từ cao su với dòng sản phẩm được thuyết trình là" Magnum" giúp cho "cái ấy" có khoảng không phía trên để trực chiến thoải mái. Do dáng đài và kích cỡ bao được "kéo dài ra" so với kích cỡ chuẩn, dòng Magnum XL sẽ là muốn mua rất khôn ngoan cho bạn. Giá cửa hàng khoảng 30 ngàn đến 40 ngàn đồng/cái.

Giúp ông xã chọn "áo mưa" đỉnh nhất

Với người mắc chứng xuất tinh sớm, hãy hỏi người bán hàng loại bao nào có công dụng tiết chế dòng xuất chất bôi trơn. Thông thường, dòng sản phẩm lúc nào được thuyết trình là "Lubricant Performax". Với tính chất này, độ ẩm yếu tố sức khoẻ lúc tăng độ ma sát sẽ cân thành công dòng xuất của chất bôi trơn, hỗ trợ bạn trong việc "du di" thêm 7 năm trước khi… lên đỉnh. Giá loại này được khoảng 90 ngàn đến 400 ngàn tùy hãng/hộp/ 12 cái.

Giúp ông xã chọn "áo mưa" đỉnh nhất

Bên cạnh rất nhiều loại bao làm từ cao su thông dụng nêu trên, muốn để kích thích hưng phấn hơn nữa, chàng của bạn cũng được muốn mua loại có gân, có bi với Trên mặt được nâng lên tạo khuyến khích cao. Hình ảnh loại có gân thường được in rõ trên Trên mặt của sản phẩm. Tuy vậy, do khu vực Việt chưa xem xét phê duyệt dòng vỏ hộp này nên nếu bạn an vui mua được những loại bao từ cao su mới, có gân, có bi với giá 100 ngàn đến 150 ngàn/hộp, thì nhất định đó là vỏ hộp trôi nổi, nói cách khác là… hàng lậu.
Hãy thận trọng với bao từ cao su có dòng "Latex" trên vỏ, vì đó là vỏ hộp chứa nhựa. Nếu người nữ nổi mẩn với nhựa, thì hãy lưu ý chọn vỏ hộp có vỏ ghi "Non – latex" để được sự yên tâm tuyệt đối.
Riêng với những loại bao làm từ cao su có hương vị, để bạn cảm thấy được mùi trái cây xộc vào mũi. Loại này sáng suốt và các lần giao ban bằng đường miệng. Loại này có giá khoảng từ 5 ngàn đến 10 ngàn/cái.

Theo Afamily

Comments are closed.