Một nửa yêu thương

Người ta nói trên đời này ai là môi trường cũng mới có thể chỉ sử dụng một một nửa.

Một nửa yêu thương

Nửa chưa được bán vẫn còn nơi nào đó nhưng trước khi trao một nửa ấy cho chúng ta, ông trời muốn mỗi chúng ta học một điều, chính là cách yêu thương và trân trọng một nửa theo cách ấy.

Con người gần như ai đã có tật xấu là không biết trân trọng những thông tin cần thiết tìm được mình quá dễ dàng. Cũng như các bạn không biết rằng hạnh phúc là gì nếu chưa hề trải qua những nỗi đau dài. Bạn sẽ không nắm được tình yêu cho quý khách đã có sẵn đẹp một số nếu bạn không bao giờ thất bại trong tình yêu.

"Hãy yêu như thể bạn không hề bị tổn thương" chính là câu nói phổ biến, có lẽ như các bạn từng nghe qua nhưng để vứt hết cả 3 những đau thương lại, hết lòng với tình yêu mới đó là một chuyện đỡ phải như mọi người làm được. Chẳng ai trong mỗi chúng ta muốn "té ngã" lần thứ hai độc tôn một bước đường cả.

Có bao giờ con người chính là cả các châu lục trong bạn, rồi trong một ngày khi đã bước qua tất cả, bạn mà ngay cả quên mất họ từng sống cùng trái đất bạn? Có chứ… Nước mắt trong tình yêu không cũng là yếu đuối. Nó nhắc cho quý khách nhớ rằng: bạn từng yêu, bạn biết tình yêu là gì và bạn được không càng làm cho người bạn yêu đau khổ như những thông tin bạn từng trải qua.

Trên đời vốn dĩ không có công thức nào nhất định để yêu Người ta vì lại là bản năng, là tạo hóa, là khi con người ta biết trao yêu thương để nhận được lấy yêu thương. Trên con đường đến và một nửa của mình, bạn sẽ gặp những mảnh ghép, những cái "một nửa" không dành cho mình. Nhưng đừng đau khổ vì tại sao ta lại sợ mất một điều không thuộc về mình? Ông trời sẽ trao một nửa còn lại mà bạn có thể khi yêu thương đã chín muồi.

Theo: old.truongxua.vn

Comments are closed.