Những “bản giao hưởng” dang dở đêm tân hôn

Đang chuẩn bị nhập cuộc, trong khi chàng nàng vô cùng hưng phấn, nàng xét ra ra một giờ xì hơi rất “kêu” và dài… kèm theo mùi lạ. Mọi cảm xúc trong nàng tụt hơn con số 0.

Từ đặt nhầm chỗ nên ‘súng’ bị gẫy…

Mặt Kiên ngượng nghịu mỗi khi nói đến có nhiều kinh nghiệm thương đau của mình. Do không có chiều dày trận mạc, nên ngay đêm tân hôn “thằng nhỏ” của Kiên bị đau, rồi sưng tướng lên. Hai vợ chồng ôm nhau khóc cả đêm. Đau không chịu nổi vợ mới đưa chồng đi khám. Mới biết, “súng” chưa biết cách dùng đã triển khai “bắn” linh tinh nên bị tai nạn.

Do vội vã đặt nhầm chỗ, “súng” bị mang lại nơi cứng nên bị “gãy”. Vụ đó làm hai vợ chồng sượng sùng chín mặt ở phòng khám. Dù sao, may đưa nhau đi kịp nên bác sĩ vẫn “cứu chữa” được vụ này êm xuôi.

Trước khi lấy chồng, Ánh nghe bà con rỉ tai rằng “ấy” lần đầu sẽ rất đau, thiên hạ nói màng trinh sẽ bị rách. Bị ám ảnh bởi ngại ngùng ấy nên đêm tân hôn Ánh vô cùng căng thẳng, chồng cứ “xòe vé ra” là vợ “quay mặt” liền. Nhưng thành phẩm thì cũng chiều được chồng vì ông xã hiểu ra câu chuyện và biết cách “khởi động”, giúp Ánh trấn an toàn lý và “nhập cuộc”. “Cũng may là anh xã biết cách, cho đến lúc chắc mình phải bỏ trốn trong đêm tân hôn vì sợ làm chuyện ấy với chồng“, Ánh kể.

Với vợ chồng Trí, việc động phòng hoa chúc rất vất vả hơn nhiều. Cho dù đã tìm hiểu bao nhiều sách báo, sử dụng định hướng kĩ càng, sau khi Trí “dạo nhạc” hơn 30 phút (học theo sách) thì cả hai cùng lâm trận. Nhưng khi chồng vừa được vài phút thì vợ la oai oái. Anh chồng trẻ tá hỏa tưởng mình đã có thể làm được gì sai, cuống quýt hỏi thì vợ nói “chỉ tại em đau quá” làm chồng phì cười. Vậy là đêm quan trọng hoàn thiện bằng cái lịch hẹn “hôm sau anh nhé”.

Đêm thứ hai, vợ chồng lại “song ca”, nhưng bài hát cũng chỉ vừa cất lên mấy câu vợ lại khóc. Và lần này người cuống quýt không sẽ là vợ, mà có thể coi là chồng vì anh xã nhìn thấy máu thấm ra ga trải giường. Tưởng mình đến ngày đèn đỏ nên vợ chồng tạm dừng. Bản giao hưởng lại dang dở…

Với cách mà rất của Thắng, anh là kỹ sư thiết kế của một địa điểm cơ điện lạnh (Hà Nội) lấy Hằng là kế toán. Rất mong ngóng đến ngày “đầu tiên”. Tuy nhiên, đêm động phòng, dù đã chuẩn bị rất kĩ càng nhưng Thắng đã phải nếm thất bại cay đắng ngay lần đầu “lâm trận”. Thắng cũng âu yếm kĩ lưỡng cho “khúc dạo đầu” nhưng cứ hễ anh bán buôn và bán lẻ là Tuyền lại kêu đau. Cứ thế, sau cả tháng trời đôi vợ chồng vẫn chưa chiếm được một đêm trọn vẹn. Cuối cùng hai vợ chồng dắt tay nhau đến nhờ cậy bác sĩ.

Những "bản giao hưởng" dang dở đêm tân hôn

Nhiều cặp vợ chồng không biết có thể để có một đêm tân hôn hệ trọng (Ảnh minh họa)

Cũng theo chuyên gia, những cách mà rất vợ chồng chưa thể làm “chuyện ấy” mà nguyên nhân là do là Tuyền có dị tật ở âm đạo, màng trinh quá dày… Khi đó, một thủ thuật nhỏ như nong màng trinh kết hợp với trả lời những thắc mắc cho hai vợ chồng ngày một tỷ mỉ về “chuyện ấy” là mọi việc sẽ ổn.

Những chuyện dở khóc dở cười trong lần cơ bản nhất thiêng liêng ấy vẫn tưởng là chuyện hoang đường nhưng lại có thêm ngay giữa đời thực. Theo cô Hồng Anh (Trung tâm Tư vấn) cho biết: “Cái gì cũng cần phải học, kể cả những hành động được có có khả năng bản năng như “chuyện ấy”. Để lần quan trọng nhất được suôn sẻ, cả hai đều phải biết nhiều thông tin nên lánh và hiểu các thông tin cần thiết nên làm”.

Vai trò chủ yếu trong đêm tân hôn thường thuộc về người chồng. Người chồng trẻ yêu thương vợ và có văn hóa đã và đang từ từ “dìu” vợ mình vào cuộc…

Đến chuyện “cô dâu bỏ trốn”

Không ít cô gái ngay khi bước chân về nhà chồng đã khóc lóc và đòi về nhà chỉ vì chồng thiếu lại lịch sự và tế nhị trong đêm cần thiết nhất đời người.

Vừa cưới hôm trước, hôm sau đã thấy phụ nữ mắt sưng húp vì khóc lóc tay xách nách mang vali về nhà, bà Hồng tá hỏa hỏi nguyên do nhưng Hoa Mỹ – cô phụ nữ rượu nhất quyết không chịu nói nửa lời. Cứ lúc nào cha mẹ định nhấc điện thoại lên gọi cho chồng vừa cưới thì y như rằng lần đó Mỹ nhẩy tạo dựng gào khóc và quăng đồ đạc. Nhà bà Hồng như ngồi trên đống lửa thấp thỏm mong nhà chồng phụ nữ đến xem phim xem sự trong vị trí nào, len lén lúc Mỹ trên phòng, những thế hệ trước Hồng gọi điện cho con rể nhưng con rể cũng ú ớ không nói rõ ràng. Chị gái Mỹ hay chuyện cô em vội vã đến và tâm sự cùng. Mới biết, cặp vợ chồng này yêu nhau vẫn được già 2 năm nhưng anh chồng không ưa dùng vợ. Ngay đêm quan trọng nhất đè sấp đè ngửa con nhà người ta ra để Cần kiểm tra chỗ đó xem vợ còn trinh hay không?

Những "bản giao hưởng" dang dở đêm tân hôn

Có những cô dâu vừa về nhà chồng đã ‘khiếp đảm’ (Ảnh minh họa)

Quá khiếp đảm và nhận thấy hành động đặc biệt bất lịch sự, thiếu tôn trọng, coi thường mình, Mỹ không chống lại được và xếp vali đi ngay bỏ lại sau lưng chồng có giãi bày gì.

Cũng trong hiện trạng chung mới cưới được hôm trước, hai vợ chồng trẻ háo hức chờ “đêm động phòng”. Mặt Loan – Hải hiện lên ánh mắt hạnh phúc. Đang chuẩn bị nhập cuộc, khi mà chàng nàng vô cùng hưng phấn, nàng tìm kiếm ra 60 phút xì hơi rất “kêu” và dài… kèm theo mùi lạ. Mọi cảm xúc trong nàng tụt hơn số liệu 0. Sau khi chồng mổ xẻ và xin lỗi, Loan cũng một phần nhỏ thông cảm. Nhưng sang ngày thứ hai, Loan biết chồng đang quen đi toilet không đóng cửa, vậy là những cái gì được biết đến với cái tên mùi, được biết đến với cái tên âm thành… lại dội vào tai nàng làm nàng không thể chấp nhận được. Lại một cuộc bỏ trốn nữa của nàng dâu.

Tìm mà không hiểu

Theo chuyên gia mong muốn Nguyễn Lan Anh, Trung tâm Tư vấn trí não tình dục Quận Hoàn Kiếm, tất cả những đôi tan vỡ ngay sau khi cưới đều mắc phải sai lầm là thống kê không kỹ. Có đôi và cả yêu nhau đã nhiều năm nhưng cho đến lúc cưới xong lại bỏ ngay vì mới vỡ lẽ ra là chồng hoặc vợ tư vấn các tính xấu khó chấp nhận mà lâu nay mình không ngờ đến.

Nếu biết được không thể sống hạnh phúc, hòa hợp với nhau được, chia tay là giải pháp tạo sự hấp dẫn hơn để tạo điều kiện cho cả hai tìm vui vẻ mới.

Tuy nhiên, chia tay là vết thương lòng rất nhức mỏi mà để không bị nó, vì thế rất nhiều chuyên gia giải đáp thắc mắc về hôn nhân – gia đình nói rằng là đôi bên cần hiểu một cách trọn ven về nhau trước khi cưới, và tư vấn những thỏa thuận, giao ước về đời sống chung trước khi bắt đầu cưới nhau.

Trích: chuyenhot.com

Tags: ,

Comments are closed.