10 ngộ nhận về độ an toàn của sản phẩm chăm sóc sắc đẹp

Không phải bao bì giữ gìn tuổi xuân nào cũng an toàn, bạn biết điều đó, nhưng cũng còn không ít kiến thức hẳn bạn không bao giờ nghe thấy.
10 ngộ nhận về độ đảm bảo của bao bì chăm sóc sắc đẹp
Là phụ nữ, bất cứ đang tuổi dậy thì hay đã ngoài 40, bạn khó lòng ra phố mà không trang điểm, dù chỉ cần ngày. Suy cho cùng, bản thân ai cũng thích mình xinh đẹp và quyến rũ trước đám đông. Nhưng bù có nắm được những bao bì giúp tăng sự rạng rỡ của bộ mặt đó hóa ra lại chính là lý do làm hủy hoại làn da?
Rất nhiều việc học tập khoa học đã, đang và tiếp tục khẳng định trong việc một vài bao bì hoàn thiện bản thân có chứa thành phần độc hại, không hỗ trợ chăm lo làn da. Vì vậy, nếu bạn là một giiải pháp những phụ nữ không thể sống thiếu các bao bì làm đẹp, hãy trải nghiệm những phương pháp thay thế tiếp theo để giữ an toàn ưu đãi khuôn mặt và trí não của mình.
Thuốc duỗi tóc chứa keratin
Ngộ nhận: Thuốc keratin giúp duỗi mái tóc thẳng bóng mượt không gây bệnh nào.
Sự thật: Duỗi tóc với thuốc keratin ta có thể nhìn thấy là giải pháp cực kỳ đơn gian nhất giúp bộ tóc uốn đem đến sự thẳng mượt chỉ trong thời gian ngắn và được lời nói không chứa phocmôn – một loại chất hóa học độc hại. Tuy nhiên, sự thật và không như vậy. Những một số chất độc hại cũng được xét ra thấy trong loại thuốc này. Việc lạm dụng thuốc rất rất nhiều (ví dụ mỗi tháng một lần) tất nhiên tăng công suất của máy mắc bệnh ung thư.
Nếu vẫn muốn một mái tóc thẳng mượt và đảm bảo cho sức khỏe, Bạn cũng có thể dùng dầu dưỡng tóc cùng kẹp duỗi thay vì thuốc keratin. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giúp mái tóc thẳng mượt cho tới lần gội đầu kế tiếp.
Thuốc nhuộm tóc bền màu
Ngộ nhận: Các loại thuốc nhuộm tóc màu bền chưa bao giờ gây tổn hại tóc.
Sự thật: Một vài thỏa mãn lòng ham học hỏi đã đèn cảnh báo rằng quy định thuốc nhuộm tóc bền màu liên tục ngược lại tạo nên bệnh bạch cầu hoặc ung thư hệ bạch huyết; trong khi theo yêu cầu thỏa mãn tính tò mò khác lại phủ định điều này. Dù có các kết quả trái chiều như vậy, bạn vẫn phải chú ý khi quy định bí quyết nhuộm tóc bền màu.
Thay vì áp dụng thuốc nhuộm tóc bền màu, bạn được muốn biết các phương pháp nhuộm tóc có thể từ vỏ hộp bỗng dưng như tinh chất cây lá móng hoặc không ít loại thực vật có màu khác. Những chiết xuất này tất nhiên rất nhanh mờ và ố màu tóc mà không chứa ngay bất cứ hóa chất độc hại nào cho cơ thể. Tuy nhiên, tóc sẽ có thể phai màu trải qua một hoặc hai tuần. Nếu vậy, bạn có thể muốn mua cách khác, được coi là nhuộm tóc highlight. Với giải pháp nhuộm này, thợ làm tóc sẽ áp dụng giấy bọc tóc bằng kim loại hoặc bao trùm đầu để tránh khi tiếp xúc chất hóa học dính vào da đầu.
Kính sát tròng

Ngộ nhận: Kính sát tròng không gây hại cho mắt
Sự thật: Tận dụng kính sát tròng mờ và ố màu hoặc có hoa văn tất nhiên khiến đôi mắt không hài hòa hơn, nhưng chúng không có lợi cho sức khỏe. Nếu dùng kính sát tròng đơn giản theo tùy ý, đôi mắt bạn cũng được đã phải chịu những tổn thương không đáng có, và cả gây mù mắt.
Nếu cần dùng kính sát tròng, bạn cần tìm mua ở một công ty uy tín. Nhớ rằng chỉ mua kính sát tròng ở đa số các nguồn bảo đảm và có chứng nhận an toàn.
Thuốc dưỡng mi
Ngộ nhận: Sản phẩm dưỡng mi chứa latisse giúp đôi mi thêm dài, quyến rũ nhưng không quá tổn hại đến mắt.
Sự thật: Lợi dụng thuốc dưỡng mi ngược lại sinh ra những tổn thương tạm thời và vĩnh viễn cho đôi mắt. Bên cạnh đó, thuốc dưỡng mi còn làm thâm vùng da quanh mắt và làm phai màu tròng đen.

Hcm.24h.com.vn

Comments are closed.