3 động tác giúp vòng 1 thêm màu mỡ

Những động tác dành riêng cho cơ ngực tiếp theo giúp cho bạn chiếm được vòng 1 luôn săn chắc và to đẹp.

3 nút bấm giúp vòng 1 thêm màu mỡ

Nên ổn định bài tập này mỗi ngày.

Khi những quyền sở hữu vòng ngực săn đẹp, bạn không dừng lại tự hào diện những chiếc áo hở cổ và cả làm tăng niềm rất tự hào về vẻ nữ tính vô cùng gợi cảm của mình.
Vậy mà theo thời gian, vòng ngực sẽ có thể biến sắc, chảy xệ hoặc nhỏ đi. Vậy lời khuyên để bạn có thể đó hãy là thường xuyên chăm chút cho nó từ kế hoạch ăn cho tới những động tác thể thao chuyên dụng. Với những động tác này, những bà có vòng ngực lớn sẽ đem tới săn cao hơn còn các bà ngực lép sẽ đầy đặn và rất tiềm năng hơn.
Động tác 1:

3 động tác giúp vòng 1 thêm màu mỡ

Nằm trên một loại kệ thấp, mỗi tay cầm một quả tạ, 2 chân nâng lên, chéo ở phần bàn chân và gập ở đầu gối một góc 45 độ. Bắt đầu dơ 2 tay thẳng lên trên ngực, dưới đó lại đưa xuống phía bên đầu, khuỷu tay gập cong và mở rộng. Thực hiện nút bấm này liên tục khoảng 20 lần.
Động tác 2:

3 thao tác giúp vòng 1 thêm màu mỡ

Nằm ở tư thế giống động tác 1. Giữ tạ ở 2 tay thẳng lên trên dưới đó từ tự hạ xuống thẳng ở bên đầu theo nhịp thở hít vào dưới đó thở ra khi bạn nâng lên. Tuy nhiên bạn cần kiểm soát tốc độ của mình, nếu nhanh quá sẽ không bắt đầu được các cơ bắp của ngực. Lặp lại thao tác này 10 lần.
Động tác 3:

3 nút bấm giúp vòng 1 thêm màu mỡ

Ngồi trên sàn, chân bắt chéo nhau. Tay kẹp một quả bóng mềm, chú ý cánh tay để song song với mặt đất. Bóp bóng bằng cả 2 tay, khi cảm thấy ngực săn cứng lại thì giữ đó 1- 2 giây rồi lại thả lỏng ra. Lặp lại thao tác này 20 lần.

Tial (Theo ZX)

Comments are closed.