6 cách cho làn da đẹp mịn màng đón Tết

Mùa đông, kiểu khí hậu lạnh, hanh khô khiến da mỗi chúng ta trở thành khô ráp, da tay, da chân, cơ thể, bộ mặt và bờ môi đều mất nước, khô, thậm chí nứt nẻ.

Để chiếm được khuôn mặt đẹp mịn màng đón mừng năm mới, xin thuyết trình tới khách hàng một số cách giúp bạn biến chuyển làn da của bản thân mà lại không tốn kém tiền của lẫn thời gian.

6 cách cho bộ mặt đẹp mịn màng đón Tết

Thứ nhất

Vệ sinh cơ thể hay rửa mặt, bạn cần dùng nước nóng 38 – 40 độ, không lựa chọn nước quá nóng hoặc quá lạnh vì chúng sẽ làm da bạn khô ráp. Các bạn nên tránh tắm hơi nước hay tắm khô ở nhiệt tăng trưởng chiều cao vì đây là kẻ thù số 1, biến làn da của bạn và người thân khô và lão hóa sớm.

6 cách cho làn da đẹp mịn màng đón Tết

Thứ hai

Dùng kem dưỡng ẩm, dưỡng thể. Sau khi tắm hoặc rửa sạch tay, bạn phải bôi cho da một lớp kem dưỡng để chúng trở nên thật mềm mại, bạn nên áp dụng loại kem có chứa Hypoallergenic tự nhiên. Trên vấn đề có biết bao loại kem giúp giữ ẩm da và bổ sung vitamin A, C, D, E. Hãy chọn cho chính mình loại kem phù hợp.

6 cách cho khuôn mặt đẹp mềm mịn đón Tết

Thứ ba

Dùng kem dưỡng môi vì môi cực kỳ nhanh bị nứt nẻ khi trời hanh khô, tránh liếm môi vì nước bọt sẽ làm môi khô hơn.

6 cách cho khuôn mặt đẹp mềm mịn đón Tết

Thứ tư

Giữ da bớt mất nước. Khi ra đường, bạn đừng quên mang tất chân và bao tay, che mặt và đội nón rộng vành để tránh tia sáng trực tiếp nhất vào da. Ánh nắng sẽ làm da mất nước nhiều và khô.

6 cách cho khuôn mặt của bạn đẹp láng mịn đón Tết

Thứ năm

Ăn nhiều trái cây tươi và uống nhiều nước. Bây giờ, đang mùa cam, bạn nên xác định trước uống nước cam mỗi ngày sẽ giúp cái mặt đẹp và cơ thể có thêm sức đề kháng, làn da căng sức sống.

6 cách cho khuôn mặt của bạn đẹp mịn màng đón Tết

Thứ sáu

Tẩy tế bào chết trên da. Mỗi tuần/ 1 lần, bạn nên quy định xà bông được chắt lọc từ yến mạch (nên nhớ kỳ cọ da chịu khó và tẩy tế bào chết chịu khó đã được khuyến cáo là không tốt cho da).

Làn da khô khá nhanh nhạy cảm, bạn tránh áp dụng kem thơm hay nước thơm sẽ dễ làm da khô kích ứng, mẩn đỏ, ngứa. Nên sử dụng xà bông có độ trung tính, tránh sử dụng loại xà bông có chất tẩy cao – da sẽ khô hơn.

6 cách cho làn da đẹp láng mịn đón Tết

Bổ sung thực phẩm vào thực phẩm một chế độ ăn các bạn những món ăn có chứa tinh chất dừa, mè, omega-3 từ trứng cá tươi. Trái cây tươi, rau xanh và nước rất cần cho khuôn mặt đẹp.

Giữ ẩm tránh khuôn mặt của bạn mất nước, bạn cần chọn kem dưỡng có chứa tinh dầu dừa sống, bơ, cacao, dầu ooliu có có nhiều trên thị trường.

Nếu bạn hoạt động trong trong môi trường máy điều hòa, da bạn càng khô ráp và mất nước nhiều hơn, do vậy, đã và đang uống nước đa dạng hơn từ 500 – 1000 ml so với lượng nước nhập vào đối với cả thực phẩm và trái cây. Trung bình 2-3 lít nước/ngày.

Tổng hợp tin từ Thoitrangtre

Comments are closed.