7 bí quyết chăm sóc da những ngày đèn đỏ

Với chị em phụ nữ, ngày "đèn đỏ" là ngày khiến họ rất bực bội và mệt mỏi, nhiều chị em còn chịu thuế những cơn đau bụng kinh khủng.
7 phương pháp chăm chút da những ngày đèn đỏ

Bên cạnh đó, làn da trong thời kỳ này thử thách "chiều", vì vậy bạn nên xác định trước có chế độ chăm chút da tạo sự hấp dẫn hơn nếu không muốn những "nụ hoa" ghé thăm gương mặt bạn sử dụng nhé.

1. Làm sạch da trước ngày đèn đỏ

Tước thời kỳ "đèn đỏ" khoảng 5- 10 ngày bạn nên tăng cường chế độ chăm sóc và làm sạch da.

Bắt đầu vài tuần trước khi đi "đèn đỏ" ghé thăm bạn nên làm sạch da bằng loại mặt nạ làm sạch sâu, giúp bài trừ tận gốc các chất dư thừa trong lỗ chân lông .

2. Vệ sinh da vào ngày đèn đỏ
Trong kỳ đèn đỏ không nên sử dụng quá nhiều vỏ hộp loại bỏ da, đặc biệt là các loại bao bì khử chất sừng cho da. Lời khuyên của công ty chúng tôi cần phải dùng loại vỏ hộp làm sạch da có khả năng tăng lượng nước.

3. Giữ ẩm cho da

Vào những ngày này, làn da bạn rất nhạy cảm, vì thế bạn chỉ cần chọn bất kỳ mặt nạ dưỡng da hoặc kem dưỡng da nhẹ nhàng, có tác dụng cho thêm nước.

4. Chống nắng cho da

Giai đoạn này, làn da nhanh gọn chịu tác động của tia từ ngoại. Do đó, khi ra ngoài, anh em cần thận trọng chống nắng, và đặc biệt nhất nên bảo vệ người lao động dùng mỹ phẩm để tránh khỏi mọc các nốt thâm nám.

5. Chế độ dinh dưỡng

Hãy lưu ý đến chế độ uống ăn của mình: không nên ăn những thức ăn có chất kích cầu như ớt, nước đá, cà phê… và một số loại thức ăn sử dụng nhiều dầu để sản xuất như chiên dán… Các bạn nên ăn nhiều thức ăn có chứa thành phần sắt cao như: rau củ, tinh bột…

6. Hãy vận động

Nếu bạn không quá đau bụng, hãy tập thể thao hoặc đi bộ, nó giúp bạn khoan khoái và giảm mệt mỏi trong những ngày này.

7. Tránh tắm bồn

Trong giai đoạn này không nên tắm bồn, tránh để nước bẩn tấn công vào âm đạo gây viêm nhiễm .

Theo alobacsi

Comments are closed.