9 biện pháp cứu nguy cho đôi môi tối màu

Có như thế nào các biện pháp khắc phục hậu quả tại nhà rất khá nhanh mà chị em có thể áp dụng để màu môi mang tới hồng thắm bỗng dưng trở lại.

9 những biện pháp cứu nguy cho đôi môi tối màu

Vì sao môi bạn tối màu?
Màu hồng ngay lâp tức của đôi môi bạn có thể chứ không đi và thay vào chính là màu môi thâm đen hoặc tối màu do bạn đã hút thuốc nhiều quá hoặc áp dụng quá nhiều các đồ uống các đồ uống có cồn, trà, cafe.
Bên cạnh đó, nếu sử dụng nhiều quá các vỏ hộp mỹ phẩm như son môi cũng ngược lại khiến đôi môi tối màu hơn. Ngoài ra, nếu kết nối với các ánh sáng mặt trời khí hậu khắc nghiệt quá mức cũng rất có thể khiến môi càn khiến cho một tình hình tương tự.
Bí kíp cứu nguy cho đôi môi thâm và tối màu
Có hay ngắn liệu pháp giải quyết ở nhà rất khá nhanh gọn mà chị em có thể áp dụng để màu môi tạo ra sự hồng thắm bỗng nhiên trở lại.
1. Tẩy tế bào da chết cho đôi môi
Nên chú ý tẩy các tế bào da chết trên đôi môi chăm chỉ để hỗ trợ việc loại bỏ các hạt bụi bẩn, da dầu tạo ra trên môi. Điều bạn phải làm là dễ chịu rửa sạch môi với nước lạnh mỗi đêm trước khi có ngủ. Hoặc bạn cũng có thể rửa sạch đôi môi vui vẻ với nước hoa hồng lạnh để đôi môi các bạn suôn mượt và hồng hào.
Để tẩy tế bào chết cho môi, bạn có thể áp dụng một bàn chải đánh răng sạch với lông bàn chải mềm và chải môi bản thân tôi 2-3 lần/ tuần.
2. Massage môi với bột nghệ, sữa lạnh
Có một các biện pháp trị liệu cho đôi môi sẫm màu là trộn một phần nhỏ bột nghệ cùng với 1 muỗng cafe sữa lạnh. Sau đó massage đôi môi với hỗn hợp này hàng ngày trong 5 phút. Cũng chính điều này sẽ càn khiến cho đôi môi hồng ngay lâp tức và mạnh khỏe hơn.
3. Massage môi với glycerin
Bạn cũng rất có thể massage đôi môi với glycerin hôm nay để giúp cải thiện lại màu môi hồng tươi ban đầu.
4. Thoa mật ong trước khi sử dụng ngủ
Một trong những phương pháp phổ biến nhất Bạn cũng có thể làm để hô biến đôi môi thâm thành môi hồng xinh là thoa chúng bởi một chút mật ong mỗi đêm trước khi dùng ngủ. Việc này sẽ giúp chăm lo các tế bào da của đôi môi và dẫn đến đôi môi tươi sáng, ngay lâp tức hơn.
5. Thoa dầu hạnh nhân + nước cốt chanh
Bạn chỉ cần trộn một muỗng cafe dầu hạnh nhân với nước cốt chanh và sử dụng hỗn hợp này lên môi mỗi ngày. Sau đó để chúng tự khô và rửa sạch với nước lạnh sẽ giúp chăm sóc môi bóng mượt và khô ráo hơn.
6. Chà môi với đường + chanh
Các bạn cũng có thể đã được bổ xung thêm một ít đường hòa bao gồm lát chanh mỏng và chà xát chúng trên đôi môi của chính bạn theo hướng nhẹ nhàng. Chúng sẽ giúp tẩy tế bào da chết trên môi giúp môi óng ả và hồng xinh hơn.
Sau khi chà xát nước cốt chanh trên môi, bạn hãy chờ một tầm vài phút cho tới khi đôi môi khô và sau đó sử dụng kem dưỡng ẩm cho môi ngay lập tức.
7. Dưỡng môi ẩm thường xuyên với son môi tự chế
Để giữ được đôi môi săn chắc và có màu hồng xinh, bạn nên xác định trước giữ ẩm đôi môi chịu khó bằng cách áp dụng một son môi tự chế được làm dựa trên những thành phần bỗng dưng như sáp ong hoặc mật ong.
Áp dụng thoa son môi này mỗi đêm trước khi đã có ngủ để dưỡng ẩm đôi môi qua đêm. Hoặc bạn cần phải dưỡng ẩm môi bản thân không màu cả ngày nếu cần thiết.
8. Chà xát củ cải đường lên môi
Trước khi đã có ngủ, bạn nên chà xát nước cốt củ cải đường trực tiếp lên đôi môi của bạn. Việc này là các biện pháp rất tốt để xử lý đôi môi thâm giúp đôi môi tạo ra sự hồng thắm vì chúng được xem như một loại thuốc nhuộm màu tự nhiên.
Ai cũng có thể quy định liệu pháp chà củ cải đường lên môi lên tới 3 lần/ tuần và chà ít nhất trong vài phút để có đôi môi hồng hào. Rửa tay kỹ càng trước và sau khi ứng dụng.
9. Trộn bột cà chua, kem tươi
Điều bạn phải làm là trộn một vài bột cà chua, kem tươi để làm nên một hỗn hợp sền sệt. Sau đó thoa chúng lên môi các bạn vừa giúp làm sạch, dưỡng ẩm và kích thích màu hồng cho đôi môi.

Nguồn: Giadinh.net.vn

Comments are closed.