Bí quyết chọn áo sơ mi trắng cho chàng

Sơ mi trắng là một trong những món đồ mang tính "truyền thống" của nam giới, nhưng việc chọn lựa bất kỳ là một trong các nghệ thuật đích thực. Để giúp cánh mày râu chọn mẫu áo sơ mi đẹp khi cùng với áo vest hoặc comple, nhiều thay đổi chọn cơ bản nhất tiếp theo sẽ là bí quyết bỏ túi cho bạn.

Chắc chắn là nam giới ai sẽ có ít nhất 1 chiếc áo sơ mi trắng. Có lẽ chính vì nó hội tụ phù hợp nhất được vẻ đẹp truyền thống và lãng mạn tạo sự hấp dẫn hơn chắc hẳn lại thêm cà vạt màu đen hoặc xanh.
1. Chọn nhiều loại vải


hãy tìm những chiếc áo sơ mi trắng có nguồn gốc tốt để những dịp quan trọng, trong trường hợp bạn chưa mặc chiếc áo cho ngày bình thường thì nên chọn chất vải cotton.
2. Chọn cổ áo


Cổ áo là một chi tiết nhất rất quan trọng, góp phần xây dựng những phong cách khác nhau. Một chiếc áo cổ cao vừa, và không rộng sẽ bù lại một lần nữa một khuôn mặt của bạn nhỏ; khi mà một số loại cổ thấp sẽ càng làm cho cái mặt vốn dài càng dài hơn.
3. Chọn tay áo

Tay áo cần được hồ cứng, với độ chi tiết cao, phẳng nếp cùng với các đường chỉ phải chính xác. Vì vậy, cần chú ý tính toán phần khuy măng sét. Chọn tất cả áo có khuy đẹp phù hợp.
4. Chọn túi áo

Bạn chỉ cần thùy thuộc vào việc phối hợp thời trang như quần tây, vest hay cà vạt để chọn áo sơ mi trắng nên có túi hay không, nếu như các bạn mặc quần dây đai hoặc áo vest với một chiếc áo sơ mi trắng thì chiếc áo đó chưa hề túi ngực.
5. Chọn cúc áo
Vì là áo sơ mi trắng nên bạn được chọn loại áo có cúc màu trắng hoặc đen. Nếu bạn thích vẻ lịch lãm thì cúc áo đen là rất phù hợp, mặc nhiên nếu bạn cần vẻ đẹp hơn thì nên chọn áo cúc trắng nhé.
6. Chọn ống tay áo
Tùy thuộc vào kiểu khí hậu hoặc địa điểm cho chính bạn đến để chọn ống tay dài theo yêu cầu được. Nếu chiếc áo có ống tay dài, có măng séc thì thường áp dụng với com lê hoặc áo khoác thò ống tay. Áo sơ mi có ống tay ngắn thường mặc kết hợp với quần jeans, áo jackets và quần shorts.
7. Độ dài và rộng của áo
Các bạn nghĩ tới bỏ áo vào quần thì hãy chắc chắn là nó đủ dài để cho dù bạn có vận động cả ngày thì những vạt áo cũng không bị lòi ra ngoài. Nếu nghĩ tới bỏ áo ngoài quần thì chiều dài sẽ làm cho chiều cao bản thân bị rút ngắn đấy.

(Theo Tạp chí làm đẹp)


Comments are closed.