Bí quyết chọn sản phẩm uốn xoăn cho mái tóc

Bạn cảm thấy thật buồn tẻ với kiểu tóc hiện tại và muốn nhấn phím F5 cho của bạn và người thân mình với kiểu tóc xoăn? Mềm mại, quyến rũ nhưng cũng đầy cá tính, bộ tóc uốn xoăn thật khó chối từ.
Bí quyết chọn sản phẩm uốn xoăn cho mái tóc

Những nhiều thông tin dưới đây sẽ giúp bạn được xác định sản phẩm uốn tóc rất tuyệt vời và giữ an toàn lớn nhất cho một mái tóc của bạn.

Cắt tóc sẽ chính thức chủng loại mái tóc xoăn

Một điều cần kíp mà ít mọi người hình dung tới là nhiều đường cắt ảnh hưởng lớn đến kết cục tính từ khi uốn xoăn. Mái tóc được cắt không đúng vị trí thì khó chắc hẳn cho một mái tóc uốn xoăn đẹp, nảy sóng và dáng chuẩn. Đôi khi, kiểu tóc hiện tại mỗi chúng ta khá tốt nhưng nó lại tạo ra sự thật tệ khi uốn xoăn tới khi có các đường cắt điều chỉnh lại thêm một lần phù hợp.

Bí quyết chọn sản phẩm uốn xoăn cho mái tóc

Sản phẩm uốn sáng suốt nhất là chìa khóa giúp bảo vệ dài lâu cho mái tóc

Uốn xoăn là một giai đoạn hóa học vì vậy rất có thể gây ra một số tác động rẻ tiền tới cách bài trí tóc: tóc khô và dễ gãy, thô ráp và giảm độ bóng sáng. Hơn thế nữa, tình hình phai màu tóc nhuộm hoặc thay đổi thành phần hóa học màu khi làm xoăn cũng thường khiến bạn không thoải mái.

Vì vậy cần chọn một phương pháp cho tóc được lành mạnh và đem ra sự suôn mượt của màu nhuộm hiện tại. Mọi nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp khuyên bạn nên áp dụng sản phẩm uốn trung tính như EVOLUTION của Goldwell (Đức). Uốn Evolution đưa ra đồng loạt hai lợi ích: khoan khoái nhiều nhất (ít hư tổn nhất) cho bộ tóc và hiệu quả của dài lâu nhờ máy móc pH trung tính. Hệ thống tự cân đối với lớp màng giữ an toàn cho lọn xoăn đều, nảy sóng và đàn hồi. Không chỉ vậy, hệ thống bảo đảm màu nhuộm riêng cho cho tóc màu vơí 3 loại (1s, 2, 2s). Sự tương tác của 3 thành phần: thuốc uốn- Waving Lotion, hàm lượng dưỡng Inter-Fluid and thuốc dập trung tính Neutraliser giúp đưa ra sử dụng các màu tối ưu. Và bí mật cuối cùng cũng khiến bộ tóc uốn với bao bì Evolution luôn óng mượt và bóng mượt chính là chất béo Lipids. Nhờ được bổ xung thêm lipids cho tóc nên một mái tóc được giữ gìn ngay cả trong những thời gian uốn xoăn. Bạn sẽ chưa được tìm được bao bì nào tốt hơn thế.

Bí quyết chọn vỏ hộp uốn xoăn cho mái tóc

Chọn đúng độ mạnh yếu của bao bì uốn

Bí quyết chọn vỏ hộp uốn xoăn cho mái tóc

Vì mái tóc của các người khác nhau, sẽ không thấy 1 vỏ hộp uốn độc quyền phù hợp nhất cho mọi loại tóc. Uốn trung tính Evolution 5 với bộ uốn xoăn thường được kiểm chứng và xử lý cho đầy đủ tuyệt hảo với mọi tình trạng tóc. Perming-Set Typ 0 (Bộ Uốn xoăn số 0) dành để mái tóc bỗng dưng khỏe, khó ăn thuốc. Perming-Set Typ 1( Bộ uốn xoăn số 1)dành cho mái tóc tự nhiên bình quân tới mảnh. Perming-Set Typ 1s(Bộ uốn xoăn 1s) cho việc mái tóc nhuộm màu bán vĩnh cửu hoặc bộ tóc nhuộm highlight khoảng 30%.

Perming Set Typ 2(Bộ uốn xoăn số 2) cho việc một mái tóc nhuộm hoặc bộ tóc nhuộm

Highlight đến 50%. Perming-Set Typ 2s(Bộ uốn xoăn số 2s)dành cho bộ tóc đã nâng sáng hoặc tẩy tóc hoặc có trên 50% highlight.

Bí quyết chọn sản phẩm uốn xoăn cho mái tóc

Kích thước của trục uốn xoăn sẽ quyết định sóng to hay nhỏ

Kích thước trục uốn xoăn sẽ là một yếu tố rất cần xem xét để có mái tóc xoăn như ý. Tùy thuộc mức độ sóng to, bình quân hay nhỏ chắc hẳn muốn biết trục uốn phù hợp. Thợ làm tóc chuyên dụng luôn hiểu rõ nguyên tắc này nên hãy nói với họ về độ uốn xoăn mà bạn mong muốn nhé.

Sản phẩm uốn xoăn Evolution được sử dụng tại một hệ thống Goldwell Prestige Salon trên toàn quốc.

Nhà phân phối tới tận tay người dùng độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam).
11 lô 2B Phố Trung Hòa -Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225
Email:
sales@sunstar.vn
Website:
http://www.sunstar.vn / www.goldwell.com.vn
Hotline toàn quốc: Tư vấn Kỹ thuật – 01 22 313 00 88; Dịch vụ Với những khách – 0122 313 0099

Afamily.vn

Comments are closed.