Bí quyết để có hàm răng đẹp

Khi có hàm răng đẹp bạn được tự hào trong giao tiếp, bộ mặt sẽ trở nên hài hòa và duyên dáng hơn.

Với sự xây dựng của ngành Nha khoa ngày nay, để phục hình chức năng và thẩm mỹ cho răng, thì phương pháp Phục hình thẩm mỹ bằng răng sứ đã và đang được nhiều sự có ý định mua của bác sĩ và bệnh nhân, đó như một trong kinh doanh thiết thực và chính đáng.

Tuy nhiên, răng thật dù không qua có tốt về thẩm mỹ nhưng về góc độ sinh học thì vẫn tốt, do vậy cả bác sĩ và người muốn làm răng sứ đều phải trả lời được câu hỏi: có nên làm răng sứ thay răng thật của chính mình hay không? Nếu có thì làm ra sao là bảo đảm nhất?

Bí quyết để được hàm răng đẹp

Răng sứ là dạng phục hình giúp tái tạo lại răng nhằm bảo vệ hoặc phục hồi lại cách sắp đặt các màu sắc của răng. Răng sứ có lớp sườn trong lòng xe bọc kín thân răng và bên ngoài thì đúng bao bọc nhiều lớp sứ phát triển hàm răng đều mang nét tự nhiên.

Răng sứ có chỉ định: trong những cách mà rất mất răng, hay răng bị sâu, vỡ lớn, răng nhiễm màu, mọc lệch lạc… Đặc biệt nhất răng sứ tạo ra với cách sản xuất hoàn toàn tự động vô hại trong điều kiện miệng nên công nhận với tất cả mọi người kể những người mua nhà bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

Hiện nay có sẵn hai loại răng sứ được áp dụng phổ biến: răng sứ có sườn kim loại và răng sứ có sườn không kim loại. Trong đó, sứ không kim loại đạt được độ bền và tính thẩm mỹ lâu dài.

Công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Zirconia được áp dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM giúp độ từng chi tiết nhỏ cao, có thời gian sử dụng cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, mô răng khó bị đen viềng nướu, thay đổi màu sắc, hình dáng, mang lại một nụ cười tin tưởng và duyên dáng.

Bí quyết để được hàm răng đẹp
Hình minh họa răng sứ Zirconia đẹp bỗng dưng

Theo sự tiết lộ thực tế, bất kỳ bệnh nhân đã điều trị thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa Đại Việt, thì vấn đề càng làm cho bệnh nhân lo lắng quan tâm nhiều: “Bác sĩ có đủ chiều dày sẽ thực hiện một cách chi tiết mà an toàn an tâm về sau? Và có thể để tin dùng độ hiệu quả của cái răng mà bạn sẽ mang suốt đời ?”

Để giải đáp thắc mắc trên Bác sĩ Đặng Sĩ Cường một cách sự thật chia sẻ: “Để phục hình một chiếc răng khỏi phải đơn giản, nó đòi hỏi tính cẩn thận và y đức của bác sĩ, cần làm đúng chỉ định, đúng chuẩn để có thể thẩm mỹ, nhiều độ dày của lớp sứ sau này. Bác sĩ sẽ là người chính thức chiếc răng bị mài có cần chửa tủy hay không để tránh tiếp diễn biến cố về sau, và nhân công phải tiểu tiết đã được sự cho phép mô răng và mô sứ có độ khít sát sao khó bị nhét thức ăn gây sâu răng, nướu răng và mô xương lâu bị tổn thương. Bên cạnh đó bác sĩ điều trị đều cần nhiều chiều dày kinh nghiệm để chọn đúng nhiều màu với thế giới răng thật còn lại, cho chính hàm răng đều, sử dụng các màu sắc tự nhiên”.

Theo eva

Comments are closed.