Bí quyết duy trì sự trẻ trung

Sau một ngày làm công việc vất vả, về nhà lại lo bếp núc, nhà cửa… sẽ làm cho bạn trông lo lắng và già nua đi rất nhanh.
Bí quyết cập nhật sự trẻ trung
Ảnh minh họa

Hãy áp dụng 5 bí kíp sau để đem tới được sức trẻ lâu dài.
1. Buổi tối nên tắm bằng vòi hoa sen và mát xa đầu khi mà dùng dầu gội, hứa hẹn gội đầu bằng nước mát nếu có thể.

2. Ngâm chân trong nước nóng từ 5 đến 10 phút. Mát xa chân bằng hay ngắn nước hoa hoặc dầu thơm cho khách thích sau khi bài tiết hết các tế bào da chết.

3. Rửa sạch mặt để tẩy hết các lớp bụi bẩn và tế bào da chết và cả phấn trang điểm trên mặt. Để da mặt được thông thoáng, không bị mụn và láng mịn hơn. Xông hơi hoặc để sát mặt vào hơi nóng sẽ loại bỏ da mặt có chất lượng hơn.

Sau đó nằm phấn khới khoảng 20 phút với kem dưỡng xoa đều trên mặt (nên dùng mặt nạ dưỡng da bằng không ít loại quả tự nhiên như dưa chuột…) Nó sẽ làm cho da chính bạn mịn màng và chắc khỏe hơn.

Bí quyết bảo đảm sự trẻ trung

4. Dùng dầu hương hải ly để làm lông mi và lông mày bản thân dầy lên. Vì đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn vậy tại sao bạn không quá làm chúng đẹp hơn nếu chắc hẳn nhỉ? Đôi mắt là nét đặc trưng tốt nhất của khuôn mặt, bạn phải dùng castor oil (dầu hương hải ly) để lông mi dài và dầy đậm hơn nhé.

5. Đi ngủ sớm và quên cả 3 mọi thứ rất bận bịu của công việc thường ngày bạn nhé. Một giấc ngủ ngon, sâu và đủ giấc sẽ giúp đỡ bạn trẻ đẹp và cứng rắn rất nhiều. Thức dậy bạn sẽ thấy bộ mặt thật tươi đẹp và sảng khoái hơn trong người đấy.

Hcm.24h.com.vn

Comments are closed.