Bí quyết làm đẹp cho cô nàng kính cận

Nếu bạn đeo kính, hãy chia sẻ cách trang điểm dưới đây nhé.

Mắt


Điều bạn lo sợ nhất chỉ là việc đeo kính sẽ khiến bà con chưa được nhận rõ vẻ đẹp của đôi mắt, kể cả khi bạn đã trang điểm. Chính vì thế, đôi khi, bạn hứa hẹn khắc phục lo ngại này bằng việc với việc trang điểm thật đậm cho mắt. Đó thật ra không cũng là đơn giản theo làm hay.

Bạn chỉ vừa trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn khiến đôi mắt trở thành quyến rũ bằng việc sử dụng bút kẻ mắt nước màu đen hoặc nâu, kẻ một đường mảnh sát với mí tiếp theo thiết kế rộng hơn đường kẻ sẽ ở cuối mắt.

Một cách khác giúp cặp mắt trông hài hòa hơn và không như ý thích hơn là sử dụng mascara tăng thêm mi. Thay vì chỉ chuốt một lớp, bạn có thể lặp lại khoảng 2 – 3 lần. Bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.


Kiểu tóc


Kiểu tóc rất nhất thiết đối cùng các cô nàng kính cận. Với mọi người có bộ tóc dài, cách thức tóc buộc đuôi ngựa, búi tròn hay buộc một nửa là sự muốn biết hợp lý. Tóc được buộc gọn sau đó là giúp cho gương mặt trông sáng hơn. Với tóc ngắn, kiểu đầu bob hay retro rất sáng suốt hơn cả với người đeo kính.Bí quyết làm đẹp cho cô nàng kính cận

Lông mày

Các cô nàng bốn mắt cần đặc biệt chú ý đến lông mày. ngoài vấn đề tỉa cẩn thận, chiều dài và ngắn của lông mày cũng rất quan trọng. Khi trang điểm mắt, bạn nên tìm hiểu và kẻ cho phần lông mày đậm hơn một chút. Không thì dùng bút kẻ dạng chì hoặc dạng bột rất nhiều màu sắc gần với màu lông mày nhất.

Môi và má hồng


Sử dụng tông màu hồng cho mắt của bạn và môi sẽ khiến khuôn mặt bản thân tôi sáng hơn. Thông thường, chiều dài của loại mắt kính thường kết thúc ở phía trên xương gò má, bởi vì vậy, việc làm bắt mắt phần gò má rất quan trọng. Dùng phấn má màu hồng đỏ cho gương mặt nếu cho bạn chưa cần sở hữu nước da sáng màu. Với màu da hơi xanh xao, áp dụng màu hồng nhẹ . Với màu da tối hơn, một tẹo hồng đậm là muốn mua hoàn hảo.

Cuối cùng, thoa chút ít son bóng có nhũ màu hồng để kết thúc phần trang điểm.

Theo Đẹp

Tags: 

Comments are closed.