Bí quyết làm trắng da của người Nhật

Bạn có biết tự nhiên luôn tin tưởng tặng cho cá nhân cả một kho mỹ phẩm với hiệu quả của tuyệt hảo và hầu hết không gây lợi ích lớn trong việc phụ? 5 bài thuốc làm trắng da hiệu quả của các cô gái xứ Phù Tang sẽ giúp bạn có được làn da như ý.
Bí quyết làm trắng da của người Nhật

Nước ép dưa leo:

Công dụng: Làm lành da, mát da, làm trơn nhẵn và sáng da, giảm vết nhăn và tàn nhang.

Cách pha chế: Mài dưa leo bằng bàn nạo (hoặc ngược lại xay bằng hệ thống thiết bị hiện đại bằng các thiết bị tiên tiến sinh tố), dùng miếng vải xô ép lấy nước cốt.

Cách dùng: Hằng ngày dùng bông gòn thoa đều nước ép dưa leo lên mặt. Không thì để nguyên không đã và đang rửa lại bằng nước sạch.

Nước dây mướp:

Công dụng: Làm mát, dịu da, giữ nhiệt độ và làm sáng da, sạch nám. Hợp với mọi da.

Cách pha chế: Cắt cách gốc chừng 2-3m, để một lọ hứng nhựa từ dây mướp chảy xuống. Có thể pha chút ít rượu trắng để bảo quản. Cất trữ trong tủ lạnh để dành quanh năm.

Cách dùng: Sau khi rửa sạch mặt, thoa nước dây mướp đều lên mặt. Có thể giữ nguyên không qua rửa.

Bột đậu đỏ:

Công dụng: Làm lành mạnh da, sử dụng lột nhẹ, tẩy sạch và làm trắng da.

Cách pha chế: Xay hạt đậu đỏ thành bột mịn. Nhỏ vài giọt nước ấm vào lượng bột đủ dùng, trộn đều tạo ra một hỗn hợp dẻo quánh. Đắp đều lên phần da mặt để massage da. Sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Mặt nạ tạo ra từ củ cải:

Công dụng: Tẩy sạch và làm trắng da

Cách pha chế: Lấy củ cải tươi xay nhuyễn hoặc mài thành bột sền sệt.

Cách dùng: Dùng hỗn hợp đắp lên da. Để trong 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Bột đậu:

Công dụng: Có tác dụng tẩy sạch, làm trắng da, mềm da, lột da thịt chết, khuyến khích và hoàn thiện sự tuần hoàn máu và học hỏi chất ở da.

Cách pha chế: Rang sơ hạt đậu xanh, hoặc đậu nành, cho vào cối giã hoặc xay thành bột. Rây nhuyễn. Theo khi đã có lấy một liều lượng vừa phải, bổ sung một phần rất nhỏ nước để hợp thành một điều kem nhão.

Cách dùng: Dùng kem này thoa đều lên mặt để tẩy Bí quyết làm trắng da của người Nhật

Bạn có biết mẹ thên nhiên luôn ủng hộ tặng cho các cá nhân cả một kho mỹ phẩm với chất lượng tuyệt hảo và gần như không gây tác dụng lớn trong việc phụ? 5 bài thuốc làm trắng da hiệu quả của của các cô gái xứ Phù Tang sẽ giúp bạn có một làn da như ý.

Theo biquyetlamsach

Comments are closed.