Cá tính hơn với khăn choàng… biến hoá đa năng

Dù trời nóng hay mùa lạnh, dù xuống phố dạo chơi, vận động thể dục hay trong phòng vận hành đúng … bạn tuân theo một thể sử dụng chiếc khăn đa năng này một cách sự thật thật linh hoạt và đẹp mắt!
Bạn là một trong các cô nàng có phần cơ bắp và năng động? Bạn luôn muốn thay đổi phần linh hồn mỗi ngày, dù xuống phố dạo chơi, xuất hiện làm việc và vận động ngoài trời bằng các môn thể thao hay khá nhanh gọn là tới nơi công sở theo đặc điểm công việc ? Các bạn và người thân của mình thuộc tuýp này thì chắc hẳn sẽ rất thoải mái với bao bì những bộ trang phục mà chuyên mục Mua sắm sắp giới thiệu đấy!
Chỉ là một trong nhiều chiếc khăn choàng nhỏ bé thôi nhưng lại có khả năng biến hoá tài ba, phân phối cho bạn cảm giác hài lòng và năng động hơn như vậy hết.
Cá tính hơn với khăn choàng… biến hoá đa năng

Khăn biến hoá đa năng cho cô nàng phong cách!

Chiếc khăn được thành phần cấu tạo bởi các sợi Micro stretchy, dệt thành dạng hình ống liền mạch nên phối hợp rất dễ với cơ thể hay là "mix" cùng trang phục. Sản phẩm có thể thấm hút mồ hôi nên gần gũi với thiên nhiên vào mùa nóng đồng thời rất có thể giữ ấm đầu, tai, cổ vào mùa đông. Chính vì vậy, chiếc khăn không có thể chỉ dùng một sản phẩm thời trang có đúng thậm chí kiêm cả vai trò giữ an toàn sức khoẻ chủ nhân trong nhiều trường hợp…
Cá tính hơn với khăn choàng… biến hoá đa năng
Phối hợp rất nhanh với cơ thể cùng với "mix" cùng trang phục…
Chiếc khăn phù hợp này ủng hộ nhiệt tình và kích cầu ở chỗ nó có khả năng biến hoá linh hoạt có thể cho phép phù hợp với từng kinh doanh các mặt hàng nói trên của người sử dụng. Bạn chỉ dùng nó như những loại khăn quấn đầu, dây buộc tóc, làm băng đô, khăn choàng cổ, vòng đeo tay tự chế, "mặt nạ" che nắng,… và có nhiều những tính năng khác nữa. Và dĩ nhiên, độ khá phong phú của thiết bị sẽ thay đổi chế độ của máy vào trí tưởng tượng và óc sáng tạo mỗi chúng ta rồi!
Cá tính hơn với khăn choàng… biến hoá đa năng
Chiếc khăn dành tặng cho cả nam và nữ…
Cá tính hơn với khăn choàng… biến hoá đa năng
Trông bạn xinh xắn và "lạ" hơn đúng không nào?
Chiếc khăn choàng có khoảng 30 cách sử dụng màu và hoa văn phong phú hơn để các bạn được tha hồ chọn lựa. Sản phẩm rất tuyệt vời với mọi lứa tuổi, cả nam và nữ sẽ có thể áp dụng chúng nếu yêu thích phong cách trang phục năng động. Đây quả là một trong những sản phẩm mới lạ, dễ sử dụng và giữ gìn đúng không nào?
Cá tính hơn với khăn choàng… biến hoá đa năng

Có khoảng 30 mẫu khác nhau để chọn lựa.

Với chiếc khăn biến hoá đa năng và dụng cụ này, bạn và người thân của mình sẽ vô cùng vui vẻ khi chạy xe ngoài đường mà không còn cảm nhận nóng nực như chiếc khẩu trang kín mít mọi ngày. Trong ngày lạnh nó cách xắp đặt thể làm cho bạn ủ ấm đủ sức khoẻ hay điệu đà thật xinh trong nhà làm việc.
Cá tính hơn với khăn choàng… biến hoá đa năng
Mỗi chiếc khăn được bán với giá khá mềm, chỉ khoảng 30 ngàn đồng. Điều bạn cần làm là tìm mua chúng tại các cửa hàng những bộ trang phục chuyên mua bán phụ kiện cải thiện vẻ đẹp hoặc tìm được trên những báo mạng bán hàng online nhãn hiệu trên toàn quốc nhé!
Theo Bưu Điện Việt Nam

Comments are closed.