Các thành phần chống lão hóa cho làn da

Da là cơ quan lớn nhất trên cơ thể mỗi người, đồng thời là bộ phận liên tục phải tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố gây hại từ môi trường. Lão hóa luôn là một vấn đề rất khó kiểm soát, nhất là việc làm chậm quá trình lão hóa đối với làn da nhạy cảm.

Cách tốt nhất trong việc chống lão hóa đối với làn da nhạy cảm, đó là sử dụng các thành phần và sản phẩm tự nhiên, không chứa các hóa chất có hại, gây kích ứng cho da.

Dầu vitamin E

Các thành phần chống lão hóa cho làn da

Dầu Vitamin E được sử dụng để thoa lên các nếp nhăn, là biện pháp tuyệt vời trong việc ngăn chặn và cải thiện dấu hiệu lão hóa trên làn da nhạy cảm. Dầu vitamin E có thể mua ở dạng tinh khiết tại các quầy thuốc, hoặc đơn giản là chiết ra từ viên bổ sung vitamin E.

Vitamin E chống lại và ngăn ngừa các yếu tố gây hại từ môi trường, thúc đẩy các tế bào mới phát triển, loại bỏ các tế bào cũ. Đối với các tế bào đang bị tổn thương, vitamin E có tác dụng xoa dịu và làm lành các tế bào này.

Thoa một lượng nhỏ dầu Vitamin E lên vùng da có nếp nhăn và các vết chân chim trước khi đi ngủ. Chủ yếu là ở mu bàn chân, xung quanh miệng, trên trán và vùng mắt. Thực hiện công việc này như một thói quen hàng đêm để 'hô biến' các nếp nhăn cũ và ngăn chặn sự phát triển của các nếp nhăn mới.

Chuối

Các thành phần chống lão hóa cho làn da

Chuối là phương thuốc tự nhiên hiệu quả giúp chống lại căn bệnh lão hóa da, và trong chuối không chứa các thành phần gây dị ứng. Chuối được ví như là chuyên gia chăm sóc sắc đẹp tự nhiên có thể điều trị căn bệnh lão hóa cho làn da nhạy cảm.

Theo tapchilamdep

Comments are closed.