Cách cuốn lô cho tóc xoăn

Dùng lô là cách cực kỳ đơn gian nhất bạn có thể sửa đổi mái tóc thẳng trở nên những lọn xoăn bồng bềnh và lãng mạn. Và nếu bạn muốn những quyền sở hữu một sóng tóc gợi cảm thì hãy cùng Eva.vn khám phá các bước thực hiện sau đây nhé!

Bạn cần chuẩn bị:

- Những cuộn lô, cặp ghim để giữ lô với tóc
- Sản phẩm tạo như là keo xịt tóc
- Lược răng to

Thực hiện:

Bước 1:

- Bạn cần chọn cho mình những cuộn lô có kích thước phù hợp. Cái này thay đổi chế độ của máy vào đặc điểm công việc của bạn cần có sóng tóc to hay nhỏ. Mặc dù vậy bạn vẫn chắc hẳn chọn nhiều chiếc lô có kích thước đặc biệt để hợp tác tạo kiểu cho bộ tóc mình.

Bước 2:

- Nếu dùng lô điện thì bạn có thể cho lô hấp thụ nhiệt ở độ ẩm và nhiệt độ vừa phải. Tuy nhiên nếu bạn chỉ cần quy định vỏ hộp lô nhựa bình thường để tạo kiểu cho mái tóc mình. Nên nhớ gội đầu sạch sẽ để sóng tóc được thực hiện rất đơn giản hơn.
Cách cuốn lô cho tóc xoăn
Có thể kết hợp nhiều cỡ lô cụ thể để tạo thành các sóng tóc sành điệu.

Bước 3:

- Dùng keo xịt lên cán bộ phần tóc để bắt đầu tạo kiểu. Tránh dùng các loại kem tóc để bôi lên vì bệnh viêm gan B sẽ làm sóng tóc không được xoăn và đẹp.

Bước 4:

- Dùng lược răng to để gỡ những lọn tóc rối và mái tóc được khô hơn.

Bước 5:

- Chia một mái tóc thành 2 phần, là một phần từ phía tai trở lại trên, một phần từ phía tai trở xuống. Dùng kẹp ghim tóc cặp cố định phần tóc trên trên đỉnh đầu.

Bước 6:

- Bắt đầu chia phần một mái tóc phía dưới thành 2 phần (cái này tùy bạn vì càng ít tóc uốn trong lô thì sóng tóc càng dĩ nhiên hơn).

- Đặt lô ở giữa, cuộn chặt từ phần tóc ở lô đến về cuối đuôi tóc, tiếp đó cuốn chặt lên phía sát đầu.

Bước 7:

- Sau khi cuộn hết phần tóc vào lô thì dùng một loại cặp ghim chuyên nghiệp giữ chặt phần tóc đó.

Bước 8:

- Lần lượt dùng lô cuộn hết các phần tóc. Bạn chỉ cần chọn nhiều cỡ lô cụ thể tùy vào sở thích cũng như kiểu tóc bạn cần tạo.

- Nếu mà bạn muốn sóng tóc của bản thân được xoăn hơn thì bạn cũng được xoắn những lọn tọc đó lại trước cuộn tóc vào lô.
Cách cuốn lô cho tóc xoăn
Bạn mất khoảng 45 phút để kết thúc mái tóc xoăn này.

Bước 9:

- Khoảng 20 phút sau thì bạn gỡ những lô tóc đó ra.

- Khi có ý định gỡ lô tóc ra thì Bạn cũng có thể dùng máy sấy tóc ở nhiệt độ không quá cao thổi trải qua một lượt các lô tóc đó.

Bước 10:

- Bắt đầu gỡ lô tóc nằm phía tóc mái trước, thực hiện lưu ý và nhẹ nhàng.

Bước 11:

- Tính từ thời điểm lọn tóc được gỡ ra, bạn được xịt cho nó 1 ít keo. Làm dần dần với cả 3 các lọn tóc còn lại.

Bước 12:

- Sau khi tất cả các lô tóc được gỡ ra thì kết hợp dùng tay và keo để gây dựng kiểu tóc cuối cùng cho mỗi chúng ta ưng ý.
Chúc chúng ta có được bộ tóc xoăn đẹp không được vừa lòng muốn.

Nguồn Eva

Comments are closed.