Cách làm tăng độ dày của tóc

Hầu hết phụ nữ đều muốn mái tóc của họ trông dày hơn. Trong thực tế, phụ nữ chi rất nhiều tiền mỗi năm cho các sản phẩm khác nhau với hy vọng chúng làm tăng lượng tóc của họ.

Với các thương hiệu như Loreal và Paul Mitchell bán dầu gội đầu, mousse, xả và nhiều sản phẩm về tóc khác cho phụ nữ sử dụng nếu họ muốn tóc dày hơn. Ngoài việc sử dụng các sản phẩm này, bạn cũng có thể sử dụng những mẹo sau để làm mái tóc của mình trông dày và mượt mà hơn.

Không gội đầu hàng ngày


Có thể bạn nghĩ rằng gội đầu hằng ngày là cách chăm sóc tóc tốt nhất, tuy nhiên các nhà tạo mẫu nổi tiếng khuyên bạn không nên gội đầu khi bạn muốn tóc mình trông dày hơn. Tóc vừa gội sạch thường mất độ bồng bềnh nhất là khi tóc có độ dài trung bình. Nếu bạn bắt buộc phải gội đầu thì bạn nên sử dụng dầu gội đầu và dầu xả dùng riêng để tăng độ dày của tóc.

Sử dụng đúng sản phẩm chăm sóc tóc


Nếu bạn cần tóc dày lên ngay lập tức, bạn có thể dùng loại mousse làm tăng độ dày hoặc keo xịt tóc để đạt được điều bạn muốn. Chỉ cần bôi lên tóc khi ẩm và xoa đều trên tóc bạn bằng ngón tay trước khi chải bằng lược. Điều này có hiệu quả với tất cả các kiểu tóc từ ngắn tới dài, từ mỏng đến dày.

Cúi xuống để sấy tóc


Mặc dù đây là một mẹo cũ nhưng nó cũng khá hiệu quả. Để đạt được độ dày tối đa khi sấy tóc thì bạn nên cúi đầu xuống trong khi sấy. Trong khi làm việc này bạn nên sử dụng ngón tay massage da đầu của bạn đồng thời nâng chân tóc của bạn lên. Nếu tóc bạn xoăn, chỉ cần đơn giản bóp tóc của bạn trong khi bạn đang sấy khô. Nếu tóc của bạn ngắn thì bạn nên bôi gel lên tóc trước khi thực hiện bước này. Nếu bạn muốn mặc tóc thẳng, kết thúc quá trình sấy bằng cách đứng thẳng trở lại và dùng một chiếc lược lớn để chải tóc xuống.

Tăng độ bồng bềnh của tóc bằng lô cuốn


Chải tóc ra ngay sau khi bạn sấy khô tóc và sử dụng lô cuốn to để tạo kiểu tóc cho bạn. Bạn có thể mua tại bất kỳ cửa hàng tạp hóa và nhiều cửa hàng bán mỹ phẩm nói chung. Bạn chỉ cần cuộn một phần tóc lên lô và phần Velcro mềm sẽ giữ tóc bạn nằm trên lô. Điều này có hiệu quả nhất nếu bạn có mái tóc thẳng, nhưng nó cũng có thể giúp tăng độ dày cho tóc hơi xoăn. Làm nóng tóc của bạn bằng máy sấy tóc và sau đó để cho tóc nguội dần trong thời gian bạn trang điểm hoặc thay quần áo. Khi bạn gỡ tóc ra bạn sẽ thấy những lọn tóc có độ xoăn hơn bình thường. Chỉ cần lưu ý khi tóc bạn quá dài vì lô cuốn có thể bị rối trong mớ tóc của bạn khá dễ dàng.

Rẽ ngôi đúng cách

Nếu bạn muốn tạo cho tóc bạn trông dày hơn, hãy để tóc của bạn nằm ngược lại với phần ngôi tự nhiên. Nếu tóc bạn mỏng thì cách này rất dễ để đảm bảo tóc của bạn trông bồng bềnh và quyến rũ. Điều này sẽ tạo ra độ dày cho mái tóc ngay lập tức. Việc sở hữu mái tóc dày là cực kỳ gợi cảm, đó là lý do tại sao hầu hết phụ nữ móng muốn có nó. Để có được mái tóc dày nhiều người đẹp ở Hollywood sử dụng đến kĩ thuật nối tóc. Tuy nhiên, những người phụ nữ bình thường không đủ khả năng để thực hiện kiểu tóc đắt tiền này hoặc có đủ thời gian cần thiết để chăm sóc chúng. Nối tóc có thể trông rất đẹp nhưng đó là cách dùng cho những phu nữ có nhiều khả năng chăm sóc sắc đẹp. Thay vào đó bạn có thể sử dụng năm bí quyết làm đẹp trên để giúp bạn có được mái tóc dày trong mọi trường hợp.

Theo Khoemoingay


Comments are closed.

may xong hoi | biến dòng | vach nhom kinh | nha sach truc tuyen