Cách trang điểm màu Neon

Đối với những bà không ngại ‘chơi nổi’ và luôn muốn theo kịp các xu hướng mới, việc chia sẻ xu hướng trang điểm “hot” nhất – trang điểm Neon có lẽ sẽ rất thú vị.

Ưu điểm của phương án trang điểm này, đó là chắc hẳn rất sáng suốt với mọi tông màu da và tạo dựng sự chênh lệch tuyệt đối, nếu được trang điểm đúng cách.

Cách trang điểm màu Neon

Hãy cùng trao đổi xu hướng trang điểm mới nhất trong mùa quần áo xuân – hè 2012 nhé!

Màu neon cho làn môi

Môi màu Electric đặc biệt thích hợp với chì kẻ mắt màu đen cổ điển và khuôn mặt của bạn sứ. Bạn chỉ cần chọn màu hồng của hoa vân anh hoặc màu cam neon để khiến cho làn da các bạn càng thêm có tốt – Đây cũng chỉ là bộ trang điểm tuyệt vời dành để mùa xuân – hè 2012.

Cách trang điểm màu Neon

Màu neon cho bầu mắt

Trang điểm màu neon xung quanh mắt vừa tinh tế, vừa rực rỡ, bạn nên tìm hiểu và trang điểm cho phép hợp lý.

Cách trang điểm màu Neon

Để khiến mình mang đến thật sự hài hòa trước đám đông mà không kệch cỡm hay lạm dụng các sắc thái màu neon cho mắt, bạn chỉ cần kết hợp tông màu neon yêu thích và một màu trang điểm mắt bỗng nhiên để được sự giữ cân bằng hoàn hảo. Chẳng hạn như, bạn cũng được thoa một ít sắc vàng ở khóe mắt và màu nâu trung tính cho phần mi mắt. Hãy chắc bạn kết hợp một cách thận trọng = Phần trang điểm sẽ nghe vẻ được rất chuyên nghiệp thời trang của bạn.

Màu neon cho Eyeliner

Cách trang điểm màu Neon

Nếu bạn chưa muốn khá mạo hiểm khi trang điểm mắt, hãy và đang chia sẻ tông màu neon với màu đường viền mắt sống động. Thật may là bạn sẽ có rất nhiều sự muốn tìm hiểu tuyệt vời. Hãy khám phá kết hợp đường kẻ mắt xanh da trời lá, xanh dương hay màu tía với khuôn mặt trang điểm màu nude. Điều đó sẽ khiến cửa sổ tâm hồn bạn đem đến thật sự cuốn hút và nổi bật.

Màu neon cho móng

Cách trang điểm màu Neon

Trong khi chia sẻ những món sản phẩm phụ rất thông minh cho bộ trang phục, sơn móng màu neon cũng chính là một việc lý tưởng. Hãy thử gam màu san hô, màu cam hay màu hồng tươi nếu bạn có được làn da ấm áp hoặc màu tía, màu vàng hay màu xanh dương nếu bạn có làn da mát mẻ.

Màu neon cho má

Cách trang điểm màu Neon

Không nhất thiết phải là màu neon, nhưng đôi má với tông màu đậm đang là bất cứ phương hướng trang điểm hot mùa xuân – hè 2012. Điều bạn phải làm là thấy qua biểu tượng của mỗi siêu mẫu trên sàn diễn như Mulberry, Tracy Reese, Ann Sui …, để trải nghiệm cảm hứng trong công cuộc trang điểm đôi má hồng của bản thân – hãy cùng quan sát và giải đáp xem liệu có màu nào còn hơn màu neon nữa không nhé!

Theo tapchilamdep

Comments are closed.