Chăm sóc da của cô dâu

Các cô dâu thường chọn giải pháp tự chăm sóc da ở nhà, bằng các loại trái cây tự nhiên, vừa an toàn, vừa ít tốn kém so với đi spa.

Chăm sóc da của cô dâu

Nếu nhiều cô dâu liên lạc các Spa, trung tâm săn sóc sắc đẹp trước ngày cưới để chăm chút cho vẻ bề ngoài thì ngược lại, không ít người tự làm trong nhà để tiết kiệm chi phí.

Cô dâu Mai Loan (Hà Nội) an vui tiết lộ, bạn chăm chỉ làm một số loại trái cây đắp mặt để đưa ra cái mặt săn chắc. Loại quả mà Loan hay áp dụng nhất là dưa leo. Khi đến tháng, da xù xì, khô ráp là cô mua dưa leo về thái lát mỏng đắp mặt, chỉ vài lần là da được thay đổi đáng kể.

Thời điểm đi chụp ảnh cưới, ánh sáng cộng với bụi bẩn và bởi hóa chất trang điểm khiến da mặt Loan nổi mụn, cô cũng chọn bí quyết đắp dưa leo để da kịp tái tạo trước ngày cưới. Cô dâu có vóc dáng nhỏ xinh bật mí: "Để giữ da, ngoài việc đắp mặt nạ ngũ quả tươi dẫn đến cô dâu đừng quên che nắng nhé. Da sau khi dưỡng mỏng nên dễ bắt nắng lắm".

Bạn Nguyễn Ái Nhi, cũng đang tất bật bằng việc chuẩn bị đám cưới thì bật mí giải pháp riêng mình. Từ cách đám cưới 2 tháng, ngày nào Nhi cũng ăn một hộp sữa chua vào buổi tối, đồng loạt lấy một phần rất nhỏ sữa chua đắp lên phần da mặt và massage. Ngoài ra, Nhi cũng uống mỗi ngày một cốc nước cam hoặc chanh để chèn thêm Vitamin C cho cơ thể, làm da tươi sáng.

Các cô dâu muốn có được làn da đẹp thì trước khi cưới khoảng một tháng, hãy dành nhiều vài năm chăm lo da và thực hiện các phần sau đây:

- Làm sạch da mỗi ngày bằng phương pháp rửa sạch mặt để tẩy bụi bẩn và trang điểm, lấy bông thấm nước hoa hồng bôi khắp mặt để giúp làm mềm da.

- Mỗi tuần tẩy tế bào chết trên da mặt bằng mỹ phẩm, để da tái tạo trắng sáng hơn.

- Ăn uống hợp lý, mỗi ngày ăn thật nhiều hoa quả, uống ít nhất 2 lít nước. Dù lo toan cho đám cưới nhưng cần mang tới trạng thái vui vẻ, tránh để stress tác động làm bộ mặt bạn xạm đi.

- Bảo vệ da sau khi chăm sóc bằng cách chống nắng thật tốt, nếu cần nên quy định kem chống nắng khi sử dụng ra ngoài.

Theo giadinh.net.vn

Comments are closed.