Chăm sóc để có một làn da tươi sáng

Liệu pháp chăm sóc da White Glove Extreme với sự kết hợp giữa các hàm lượng chính chắt lọc từ thiên nhiên trong White Glove là Emblica C, cùng chắt lọc khoáng biển mới, giúp da mịn màng và rạng rỡ.

Đột phá mới của White Glove Extreme là phức hợp Emblica C, được coi là sự phối hợp giữa sức mạnh của Emblica (cây dâu rừng Ấn Độ) và dẫn chất Vitamin C, đem lại khuôn mặt của bạn trắng sáng hiệu quả của nhất nhưng rất dịu nhẹ cho làn da. Công thức dòng White Glove Extreme được tăng cường bởi Chiết xuất khoáng biển mới còn gọi là Celluslosomes Eryngium. Thành phần này có quy định tự vệ nhằm cung cấp các quyền và lợi ích cho da như từ cách giúp ngăn ngừa sự hình thành các đốm sậm màu và biến màu sau này, đến việc hỗ trợ thêm sự mạnh khỏe và co giãn cho làn da.

Chăm sóc để có một làn da tươi sáng

Dòng dưỡng da White Glove Extreme có 12 sản phẩm chăm sóc da từ bước làm sạch, trị liệu, dưỡng ẩm, kem lót giúp hiệu chỉnh sắc diện da và phấn phủ dạng nén.
Sản phẩm Clarifying Foam Cleanser giúp làm sạch da hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo độ ẩm cần thiết cho da. Bên cạnh đó, dung dịch cân đối độ nóng Gentle Brightening Lotion nhẹ nhàng hỗ trợ việc bài tiết các tạp chất còn sót lại trên da, lấy đi những tế bào chết cho khuôn mặt tươi sáng, đồng thời chuẩn bị cho khuôn mặt của bạn sẵn sàng tiêu hóa các dưỡng chất sau đó.

Chăm sóc để có một làn da tươi sáng

Clarifying Foam Cleanser.

Tiếp đến đang là mẫu sữa dưỡng không dầu dạng gel Pore Refining Gel giúp thu nhỏ hơn lỗ chân lông, đồng thời cấp phát độ ẩm sáng suốt cho khuôn mặt của bạn dầu. Ngoài ra, một bao bì khác là kem dưỡng ngày Daily Brightening Cream sẽ cung cấp lượng độ ẩm khá quan trọng cho khuôn mặt hỗn hợp và da thường. Sản phẩm Brightening Eye Moisture Cream để xử lý những vấn đề như đốm mất màu vùng mắt.
Sản phẩm làm trắng vào giữ an toàn da ban ngày không gây bóng rít chỉ với một số chống nắng UV Protector SPF50, PA+++ tạo một lớp màng giúp giữ an toàn da khỏi tác động không tốt của tia UV, điều kiện ô nhiễm và kìm hãm sự hình thành các đốm nám, tàn nhang hay nếp nhăn. Dùng cho việc trang điểm vào ban ngày, White Glove Extreme giới thiệu tới người mua kem lót hiệu chỉnh sắc diện da và phấn phủ dạng nén với các màu sắc rất sáng suốt với mọi sắc da, cho khả năng giữ an toàn và tạo vẻ đẹp tự nhiên, rạng rỡ.

Chăm sóc để có được làn da tươi sáng

Make up Base.

Hai sản phẩm trị liệu Skin Brightening Day Essence và Skin Brightening Overnight Capsules cho hiệu quả cao. Skin Brightening Day Essence dạng huyết thanh có chứa nồng độ dưỡng chất phức hợp Emblica C rất cao. Với công suất của máy hấp thụ nhanh và thâm nhập trong da, sản phẩm có khả năng cải thiện cấu trúc da, sắc diện da và nét trong sáng của làn da. Skin Brightening Overnight Capsules với dưỡng chất chứa số lượng vitamin C tinh khiết tốt nhất có thể trong dòng có thể tăng cường collagen, giúp thay đổi sắc diện da, cho bộ mặt tươi sáng cùng với những hiệu quả cải thiện khác nhau mà bạn cho rằng muốn.
Hệ thống shop Elizabeth Arden:
- Parkson Saigon Tourist, Parkson CT Plaza, TP HCM
- Parkson Việt Tower, Vincom Center Hà Nội, Hà Nội
- Parkson TD Plaza, Hải Phòng

Theo Khoetredep

Comments are closed.