Chăm sóc sắc đẹp cùng dưa hấu

Không bạn chỉ cần món ăn thơm ngon, dưa hấu cũng góp phần cần kíp vào đặc điểm công việc làm đẹp của bạn.

Ngoài tác dụng cấp phát nước cho da, dưa hấu còn rất giàu chất chống oxy hóa và lyconpene, vitamin A, C khiến bạn chăm sóc sắc đẹp , làm sáng và căng da tự nhiên.

Sữa rửa mặt dưa hấu

Chuẩn bị một bát dưa hấu khích thích da loại bỏ hạt, dưới đó dùng thìa nghiền nát và xoa lên phần xung quanh mặt theo tín hiệu vòng tròn trong 10 phút. Axit bỗng dưng trong dưa hấu sẽ giúp tẩy tế bào chết một cách nhẹ nhàng. mặt khác rửa sạch da với nước lạnh và thoa kem dưỡng ẩm. Đây là cách làm đẹp đơn giản những rất đảm bảo chất lượng trong mùa đông.

Chăm sóc sắc đẹp cùng dưa hấu
Ảnh Inmagine

Mặt nạ giữ ẩm

1/2 bát dưa hấu bỏ hạt

1/4 bát đu đủ

1/2 bát chuối

2 thìa cà phê sữa nguyên chất

Trộn cả 3 nguyên liệu trên trong một bát sạch, dưới đó rửa mặt sạch và thoa một lớp mỏng mặt nạ lên phần xung quanh mặt trong 20 phút. mặt khác rửa lại với nước lạnh, để bạn thấy bộ mặt sáng và mọng nước hơn hẳn.

Chăm sóc sắc đẹp cùng dưa hấu
Ảnh Inmagine

Mặt nạ sáng da

1 bát dưa hấu bỏ hạt

1/2 quả chuối chín

1/2 cốc sữa chua

Nghiền hỗn hợp với máy xay và trộn đều, sau đó cho vào tủ lạnh ít nhất 1h trước khi sử dụng. Mặt nạ được đắp mặt trong 20 phút tiếp đó rửa lại với nước lạnh. Nên làm một tuần từ 2-3 lần.

Mặt nạ tẩy tàn nhang

Sau khi rửa sạch vỏ dưa hấu, dùng dao cắt vỏ dưa thành hai miếng dày khoảng 2mm, chà nhẹ lên phần da ở mặt trong 10 phút, sau đó rửa sạch mặt. Ngoài ra, bạn có thế lấy lớp vỏ trắng của dưa để đắp mặt trong vòng 10 phút giúp tẩy bay tàn nhang.

(Theo Eva)


Comments are closed.