Chống nhăn vùng da cổ

Sở hữu một gương mặt đẹp, mịn màng nhưng vùng cổ lại đầy nếp nhăn thì bạn vẫn mất điểm trước người đối diện. Khi dưỡng da hoặc làm đẹp, hãy nhớ một thứ rằng, vùng da cổ các bạn cũng nhạy cảm và cần được săn sóc và bảo vệ không kém vùng da mặt. Bạn hãy cùng những chuyên gia SSM tìm cách chống nhăn và đang cung cấp nét nổi bật cho vùng da cổ bản thân nhé!
Tẩy tế bào chết
Nếu chỉ lưu ý đến vùng da mặt mà quên làm sạch vùng da cổ thường xuyên, tế bào chết sẽ tạo ra và gây nên nhiều nếp nhăn. Vùng da cổ cũng rất nhạy cảm, lại ít đặt rào ngăn nên cần chăm lo nhiều hơn. Vì thế, việc tẩy tế bào chết này cũng rất quan trọng.
Khi tẩy da chết cho vùng cổ, nên quy định gel tấy tế bào chết cho da mặt hướng dẫn các hạt nhỏ giúp thúc đẩy loại bỏ cực kỳ dễ dàng các tế bào chết và chất bẩn trên da, nhưng tránh chà xát mạnh tay. Massage nhẹ nhàng cho rất nhiều tế bào chết bong ra. Sau đó rửa lại bằng nước ấm, da sạch, mịn giúp cho quá trình hấp thụ kem dưỡng xuất hiện nhanh và hiệu quả của hơn.

Kem dưỡng
Bước tiếp theo sau khi tấy da chết là quy định kem dưỡng ẩm. Vùng da cổ không bao nhiều tuyến bã nhờn, do vậy công suất của máy tự cân bằng nhiệt độ kém, tới lúc được chăm sóc chăm chỉ da sẽ khô và lộ rõ nhiều nếp nhăn. Kem dưỡng cho vùng cổ nên chọn loại mang lại tính chống nhăn, chống lão hóa.
Có thể tìm thấy cơ số loại kem chuyên biệt cho vùng cổ, rất có thể dùng bao bì chăm chút da mặt thay thế. Những sản phẩm kem săn sóc và chống già hơn chứa vitamin A, E và vitamin C, acid glycolic sẽ làm sống lại bộ mặt và giữ cho da luôn trẻ trung.

Tập thể thao cho vùng cổ
Nếu vùng cổ tích tụ nhiều mỡ thì bạn sẽ bị chống bị điện giật khi sẽ thực hiện các luyện tập đầu, phản ứng của để bạn chậm chạp, tăng vẻ già nua. Vì lẽ đó nên phải hoàn thành các động tác tập luyện với kế hoạch giúp giảm mỡ và tăng cường tập luyện cơ cổ để chính bạn đảm bảo vẻ khỏe đẹp, làm chậm thời gian lão suy cho vùng cổ.
Một vài hành động thể thao sẽ càn khiến cho cơ cổ săn chắc, giảm chảy xệ:
-Rướn cổ: Ngửa cổ ra sau rất nhiều cố gắng đưa cằm ra phía trước càng xa càng tốt. Đếm từ 1 đến 3 và lặp lại nhiều lần sẽ giúp mạnh khỏe vùng cổ, cằm và ngực trên.
- Quay cổ: Quay cổ sang phải, giữ cằm trên vai. Trở lại khía cạnh giữa, rồi lặp lại tương tự với bên trái. Thực hành hai lần sẽ đem lại chất lượng kinh ngạc cho vùng cổ của bạn.
- Gập cổ: Đan các ngón tay vào nhau để sau gáy. Áp 2 cánh tay ôm sát quanh đầu rồi ép thoải mái đầu cúi xuống. Cũng giữ tư thế đó trong vòng 10 giây, rồi từ từ thả lỏng.
Chú ý rằng các nút bấm này cần tiến hành từ từ và tăng dần cường độ, nếu bạn chưa tập quá mạnh và đột ngột, tất nhiên tạo lên tổn thương đốt sống cổ.

Đắp mặt nạ
Khi đắp mặt nạ hướng tới cái đẹp cho vùng da mặt thì bạn cũng tất nhiên đắp luôn cho vùng da cổ. Tuy nhiên, một vài những mặt nạ sau sẽ khiến bạn tự hào hơn với chiếc cổ trắng láng mịn và chống nhăn hiệu quả.
-Mặt nạ chuối: Nghiền nát chuối và thêm vào một thìa dầu oliu nguyên chất. Đắp hỗn hợp đó lên khắp cổ và nằm thư giãn. Khoảng 15- 20 phút sau rửa sạch với nước lạnh. Thực hiện 1 tuần từ 1 đến 2 lần.

-Mặt nạ khoai tây: Luộc một củ hoai tây, dưới đó nghiền nhuyễn, trộn với dầu oliu. Dùng hỗn hợp này đắp lên vùng da cổ. Để khoảng 20 – 30 phút, tiếp theo rửa sạch bằng nước ấm. Thực hiện 1 tuần 2 lần.
-Mặt nạ trứng gà: Lấy một lòng đỏ trứng gà với một chút sữa tươi, tiếp theo không ít giọt chanh vào trộn đều. Đắp hỗn hợp này vào cổ và cũng để khoảng 20 – 30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện 1 tuần 2 lần.

(Theo Sucsongmoi)


Comments are closed.