Dáng thon đẹp nhờ… yêu

Khiêu vũ được đánh giá là các phương thức tập luyện giữ dáng, tăng cường trí não "kích thích" và gợi cảm nhất. Nó sẽ giúp bạn có cớ để ôm sát vào người chàng trong lúc di chuyển nhịp nhàng theo giai điệu. Hơn thế nữa, khiêu vũ còn khiến tăng cường sức mạnh, sự dẻo dai và độ lành mạnh cho từng cơ bắp. Chính vì thế hiệu quả giảm cân, đốt cháy mỡ thừa sẽ tăng dần lên khi bạn chủ động hơn được những bước nhảy.

Dáng thon đẹp nhờ... yêu

Ảnh minh họa
Đi bộ

Đi bộ hoặc tập chạy đua nhau sẽ cho bạn các cơ hội có khéo để tiếp cận gần hơn với con người chàng. Bởi theo rất nhiều chuyên gia xu hướng học, khả năng giao tiếp của nam giới với nữ giới tăng lên đáng kể khi họ ở góc độ phía bên cạnh phái đẹp, thay vì phải mặt đối mặt. Chưa kể, mỗi người sẽ đốt cháy tới 160 calo cho nửa giờ đi bộ.

Tennis

Tennis là cách tuyệt vời hỗ trợ bạn trong việc và chàng hướng dẫn các giây phút hấp dẫn vui vẻ. Vài câu nói đùa khi chơi và chiếc váy ngắn thể thao gợi cảm sẽ giúp bạn "ghi điểm". Không chỉ có vậy, việc mỗi người một sân sẽ mang lại cho bạn cảm giác giữ khoảng cách nhất định với chàng, khiến chàng luôn thấy nôn nóng muốn đến gần bên bạn khi trận đấu vừa kết thúc.

Boot camp

Boot camp là những bài nghe tập theo nhóm, được thiết kế bao gồm cả bài kỹ thuật tiên tiến sức bền và để giải quyết lượng mỡ thừa cơ thể. Đàn ông luôn thích thể hiện năng lượng cơ bắp như một cách chứng nhận sự rất lạ của bản thân. Với phụ nữ, việc ngắm nhìn đàn ông nâng tạ, chống đẩy,… tất nhiên khiến họ bị kích thích không ngờ. Boot camp cũng có cả các bài nghe tập theo cặp, khiến bạn nghe vẻ sức bền của bản thân qua việc đặt ra những mục tiêu, rắc rối cho nửa kia thực hiện.

"Yêu"

Các chuyên gia hình thể câu trả lời "chuyện ấy" như một sản phẩm thể thao theo cặp hiệu quả, nhưng hấp dẫn hơn ở tính chất. Bạn càng ở mức phù hợp và chủ động nhất trên giường bao nhiêu, bạn càng đốt cháy nhiều nhiên liệu bấy nhiêu. Nghiên cứu cũng cho hay "chuyện ấy" không chỉ dừng lại ở việc tiết ra các hormone giúp đủ sức khoẻ thư giãn, tăng cảm thấy gần gũi, thăng hoa, mà còn giúp các cơ ở mỗi vùng khác nhau xương chậu, hông, eo lưng được vận động, trở nên săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Dáng thon đẹp nhờ... yêu

"Chuyện ấy" như một phương thức thể thao theo cặp hiệu quả

Leo núi nhân tạo

Leo núi mang tới cho quý khách xúc cảm cực kỳ chênh lệch hơn hẳn khi chỉ hẹn hò ăn tối thông thường. Nó cho phép các cặp đôi Cần kiểm tra mức độ hòa hợp thông qua các việc thử sự tin tưởng và kinh nghiệm lâu năm giao tiếp. Người đứng dưới có nhiệm vụ kéo dây, trong khi người phía trên phải bám chắc và dùng sức để di chuyển, do đó cả hai đều rèn luyện được cơ vai, chân, và công suất kết hợp ăn ý.

Yoga

Hầu hết nam giới phải có thêm bài nghe tập để huấn luyện sự mềm dẻo và nên linh hoạt của cơ thể. Bởi thế, yoga là sự chọn mua trước tiên không chỉ cho phái đẹp. Yoga kết hợp nhuần nhuyễn giữa huấn luyện thân thể và trí óc, hỗ trợ bạn trong việc giải tỏa căng thẳng sau trên 1 ngày dài bận rộn. Dĩ nhiên, trạng thái thoải mái, vui vẻ sẽ đẩy lùi những cơn nóng giận vô lý khỏi mối quan hệ.

Trượt tuyết hoặc pa-tanh

Một giờ trượt tuyết hay trượt pa-tanh rất có thể giúp bạn đốt cháy lượng calo đặc biệt đáng kể trong khi vẫn đứng gọn trong vòng tay chàng, chưa nhắc đến nền đất trơn trượt có thể khiến hai người lúc nào cũng "dính cứng" vào nhau. Thả bước trên đôi giày trượt còn khiến bạn có đôi chân thon thả săn chắc, khiến chàng khó rất có thể cưỡng lại được.

Theo Sức sống mới

Comments are closed.