Để có lưng trần quyến rũ như Ngọc Trinh

Có bao nhiều yếu tố rất góp phần tạo nên những nốt mụn đáng ghét này như di truyền, hormone, stress và sự bít lỗ chân lông. Ngoài ra, việc tiêu thụ sản phẩm chứa nhiều chất béo, mặc trang phục quá chật hay sức khỏe tiết nhiều mồ hôi…cũng là rất nhiều nguyên do có thể khiến cho mụn bộc lộ trên lưng dù bạn quyền sở hữu một bộ mặt đẹp hoàn hảo.

Để có lưng trần quyến rũ như Ngọc Trinh

Bờ lưng ngà ngọc của Ngọc Trinh.

Để giúp phái đẹp có thể tự tin khi diện áo dây hay áo đầm hở lưng gợi cảm, xin bật mí với bạn theo yêu cầu bí quyết sau đây:

Vệ sinh vùng da lưng thường xuyên

Để giữ cho vùng da lưng chắc chắn không bị nổi mụn, bạn nên xác định trước công tác vệ sinh vùng da lưng của bản thân ít nhất 2 lần/ngày với nước ấm, xà phòng trung tính và dung dịch làm sạch da có chứa hợp chất axít salixilic diệt vi khuẩn gây mụn. Một trong những điều quan trọng để ngăn ngừa và điều trị mụn xuất hiện trên lưng là bạn nên xác định trước cọ rửa ngay sau khi gia nhập các hoạt động chắc hẳn làm mồ hôi tiết nhiều trên cơ thể. Bạn không nên để mồ hôi ướt đẫm trên lưng quá lâu vì nó rất có thể gây bít lỗ chân lông và tạo những cơ hội cho mụn xuất hiện. Tuy nhiên, bạn cũng chưa cần tắm quá nhiều lần trong ngày để tránh làm khô da.

Để có lưng trần quyến rũ như Ngọc Trinh

Ngọc Trinh với bờ lưng ngà ngọc.

Tẩy tế bào da chết

Tẩy tế bào da chết là bước làm cần kíp góp sức giữ cho khuôn mặt lưng của bạn luôn sạch đẹp. Động tác này sẽ tẩy đi các tế bào da chết và lớp khói bụi bám chặt trên làn da bản thân một cách triệt để. Hiện nay, cùng loại khác có bán nhiều sản phẩm tẩy tế bào da chết rất an toàn và hiệu quả. Bạn có thể cực kỳ đơn gian lựa chọn cho bản thân mình những bao bì chứa các hoạt chất rất phù hợp với làn da của chúng ta và nên quy định vỏ hộp này khoảng 1 lần/tuần.

Điều trị mụn trên lưng

Nếu vùng da lưng của chính bạn vô tình bị mụn thì nên thoa kem trị mụn hay thuốc mỡ có chứa chất benzoyl peroxide lên vết thương khoảng 2 lần/ngày. Loại thuốc này có tác dụng điều trị mụn rất chất lượng và của nó bán rộng rãi ở các tiệm thuốc tây. Bạn cũng nên thoa thuốc này lên mụn khoảng tầm vài phút cho khô cho các hoạt chất trong thuốc phát huy hết tác dụng, đồng loạt tránh càn khiến cho áo chúng ta không bị biến chất màu. Vì kem trị mụn chứa hợp chất benzoyl peroxide có khuynh hướng càng làm làn da chính bạn bị khô, vì vậy nền kinh tế thị trường bạn nên quy định lại thêm lotion có chứa chất anpha hydroxyl để cấp phát độ ẩm quan trọng cho làn da của bạn.

Quan tâm đến quần áo

Khi luyện tập thể thao, bạn cần bảo đảm đồ dùng đang mặc phải luôn khô ráo để tránh khỏi sự nhiễm khuẩn gây nổi mụn do sự cọ xát giữa những bộ quần áo và làn da. Sau khi vận động thể thao bạn cần tắm rửa khô ráo và thay quần áo mới càng sớm càng tốt. Ngoài ra, bạn cần phải tránh mặc áo có cách sản xuất vải tổng hợp, thay vào đó, bạn nên tìm hiểu và mặc áo vải cotton, lụa, lanh…vì những loại vải này bóng đẹp và thông thoáng, khiến cho làn da bản thân "thở" dễ dàng.

Với một tấm lưng trần mịn màng, bạn được tin tưởng khoác lên mình những bộ đầm hở lưng đầy quyến rũ.

Theo PNO

Comments are closed.