Để có vòng 3 đẹp

Chị Xuân Ái "tự họa" thân hình mình: "Tôi thuộc tạng gầy, ngực to, hông to, nhưng mông lại lép. Ngực nhỏ độn còn dễ, mông lép chông gai xử lý.
Để có vòng 3 đẹp
Ảnh minh họa
Sự kiện: Có nên đi thẩm mỹ viện
Chị Thanh lại còn có thêm nỗi niềm khác: "Vòng 3 của tôi ngay từ thời phụ nữ đã là "màn hình phẳng". Sau sinh nở lại càng thảm: tong teo, rạn nứt. Chắc tôi phải tìm mua quần độn mông thôi".

Thế nhưng, ý định mua quần độn mông để thay đổi vòng 3 của chị đã không thành ngay tại trứng nước sau khi nghe lời tâm sự của những bà bạn có kinh nghiệm: Tạm thời tận dụng quần độn mà lo ngay ngáy, mỗi lần có ai ngỡ ngàng đụng vào, hay người yêu đùa nhau vỗ bốp một phát thì mông dễ xộc xệch… ngượng chết. Dùng loại quần này còn một nỗi khổ cũng là vào mùa hè bức, hai miếng silicon dày oạch, không thấm mồ hôi, khiến người mặc bị ướt những chỗ rất nhạy cảm.

Bí quyết đổi mới vòng 3

Ở nhiều quốc gia phương Tây, tỷ số eo/mông còn được biết đến với tên WHR (waist-hip ratio) là đảm bảo giá trị của phép chia giữa số đo chu vi vòng eo và chu vi vòng mông. Nghiên cứu của các nhà công nghệ cho thấy, giá trị này nhận thấy hệ miễn dịch của một con người. Sức khỏe tốt, công suất của máy sản sinh cao khi đạt 0,7 ở nữ giới và 0,9 ở nam giới. Nếu WHR mạnh mẽ một, nghĩa là vòng mông nhỏ hơn vòng eo, mỡ chủ yếu tìm đến trong vùng bụng, báo động cơ hội về hệ miễn dịch (tiểu đường, béo phì, tim mạch).

Không chỉ dừng ở mức độ báo động bối cảnh sức khỏe, WHR còn khẳng định sự tạo sự hấp dẫn hơn của người phụ nữ. Theo xem xét của mỗi chuyên gia, đảm bảo giá trị WHR chiếm tới 0,6 đến 0,7 là đẹp nhất. Các vệ nữ Sophia Loren, Võ Hoàng Yến (61:90 = 0,68), Mai Phương Thúy (65:95 = 0,68)… đều đạt con số này.Tham my vien

Có nhiều yếu tố tạo dựng vẻ đẹp của vòng 3: gene di truyền, lối sống, cách ăn uống… Điều dễ cảm giác là những nữ giới có gene hông to mông lép thì mông khó căng tròn và ngược lại, những người có gene mông to, chảy sệ cũng khó làm cho mi nhon được. Tuy nhiên, khó biến chuyển thường không nghĩa là "bó tay" hoàn toàn.

Để có vòng 3 đẹp

Hiện có nhiều giải pháp giúp phụ nữ có được vòng 3 như ý: bơm mỡ, đặt túi độn mông… Song, mỗi cách trị liệu có ưu, có khuyết. Về bơm mỡ tự thân, bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy mỡ từ vùng bụng, đùi, bơm vào mông để tạo sự no tròn. Cách này dễ có nguy cơ nhiễm trùng, ứ máu, viêm tĩnh mạch. Bên cạnh đau, bầm tím, sưng phù trong ba tuần, người "nâng cấp" vòng 3 còn phải ngưng mọi hoạt động tốt tối thiểu 10 ngày.

Bác sĩ Lê Hành, trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, cho biết: Lấy và cấy mỡ phải đúng cách, phải lấy đúng mỡ tế bào gốc thì chúng mới tiếp diễn phát triển, nếu không sẽ bị đủ sức khoẻ đào thải vì "cư ngụ" bất hợp pháp. Nếu tay nghề nhân viên kỹ thuật viên không cao, bình quân sau mỗi sáu tháng phải tiếp tục đã được bổ xung mỡ để bù đắp chỗ thiếu.Tham my vien

Phẫu thuật đặt túi độn mông hiện còn được hoàn thành cho mọi người có cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông. Chị em cần tới thêm là vòng 3 còn chịu những ảnh hưởng từ đi bộ, chịu sức nặng khi nằm, ngồi… nên những năm phục hồi lâu hơn (khoảng một tháng). Theo bác sĩ Hành, giải phẫu thẩm mỹ đặt túi độn vòng 3 có tỷ lệ biến chứng khó lường tốt nhất đặt túi vòng một. Vì vậy, việc này cần thực ngày nay bệnh viện, có trả lời những thắc mắc rõ ràng, cùng với chấp nhận như thế nào tai biến chắc hẳn xảy ra…

Ngoài ra, còn nhiều cách khác để được vòng 3 tốt nhất mà không đau đớn. Nếu mông to, bạn phải chống điện giật dùng các loại sản phẩm ngọt và béo bởi nhiên liệu thừa trong các bữa ăn luôn được yếu tố sức khoẻ chuyển thành "của để dành" ở mông, đùi. Nếu vòng 3 khiêm tốn, bạn chỉ việc kích thích ăn thêm các món chiên, xào, chè, bánh… để giúp "hậu phương" tích trữ chất chất dinh dưỡng và tiềm năng lên nhanh chóng.

Để vòng 3 có được làn da mịn màng, bạn nên xác định trước chú ý ăn rất nhiều loại quả chứa nhiều sinh tố A như cà rốt, đào, mơ, xoài… Nếu muốn làm nhỏ lại vòng 3, bạn nên xác định trước năng động hơn, vì ngồi nhiều có thể giúp các tế bào mỡ càng ngày càng phình to. Khi lên cầu thang, nên bước hai bậc một để cơ mông "lao động" và trở thành săn chắc.

Để mỡ không có các cơ hội tạo ra tại vòng 3, bạn nên tìm hiểu và tập các nút bấm thể dục tập luyện vùng lưng eo, lườn, hông, đùi… Các môn thể dục như đi bộ, bơi lội cũng giúp vòng 3 săn chắc, gọn gàng. Mặt khác đó Bạn cũng có thể hoàn thiện vòng 3 cầu cứu dụng cụ hợp lý.

Theo xinh xinh

Comments are closed.