Độc đáo phụ kiện với LanV

Khăn, túi, ví là nhiều phụ kiện vô cùng cần kíp phát triển nét khá cơ bắp riêng của các người , tạo những gây ấn tượng cần thiết cho bộ những bộ trang phục của bạn
Kết hợp các phụ kiện theo cách khéo léo giúp cho bạn bộc lộ mỗi lần một mới mẻ, một khác biệt. Nhiều phái nữ tìm cách phối đồ với các đồ dùng hơn là mua sắm những bộ trang phục mới. Trong nhiều hoàn cảnh, khăn-túi-ví còn có thể dùng bảo hành và bảo trì đồ trang sức. Những thứ ấy thật nhỏ, nhưng sức mạnh thật lớn . Đối với quần áo dạ tiệc, đồ dùng lại càng chưa được thiếu được để tạo nét sang trọng và duyên dáng cho khách hàng phụ nữ. Lúc đó quyết định món phụ kiện đúng và đẹp là việc làm chính đang cần thiết, cần có sự sử dụng kỹ càng.

Độc đáo sản phẩm hỗ trợ với LanV
Độc đáo phụ kiện với LanV
Độc đáo vật dụng với LanV
Độc đáo sản phẩm phụ với LanV
Độc đáo sản phẩm hỗ trợ với LanV

Vẫn là nguyên tắc cực kỳ nhanh gọn mà đẹp . Không vì tham lam nhiều vật dụng một lúc . Nếu bao gồm cả túi và khăn thì có thể giảm thiểu trang sức vòng, nhẫn . Nếu túi đã cầu kỳ thì khăn càng rất nhanh và ngược lại.
Clutch dạ tiệc thường để cầm tay , có kích thước nhỏ. Mặt khác dựa theo dáng vóc bạn có thể chọn kích thước cho điều chỉnh phù hợp . Khăn choàng dạ tiệc cỡ to ngoài việc làm chính đẹp còn giúp che đặc trưng nếu phần trên chúng ta hướng dẫn các chỗ chưa hoàn hảo.

Nếu các bạn trẻ chắc hẳn dùng túi, ví dạ tiệc theo trend như color block nhưng phái nữ có tuổi thì nên theo các dáng vẻ tiệc cổ điển hơn . Các đặc điểm cấu tạo của LanV dòng dạ tiệc khá dễ dùng cho mọi phụ nữ.

Độc đáo sản phẩm phụ với LanV
Độc đáo phụ kiện với LanV
Độc đáo đồ dùng với LanV

Với bề dày kinh nghiệm 8 năm nhập khẩu đi các khía cạnh lớn như Anh, Mỹ, Úc, Tây Ban Nha…nhà TK Nguyễn Thị Ngọc Lan mong đợi được đóng góp mất công cho nội dung trang phục và quà tặng trong nước. Hàng handmade ở Việt Nam chưa qua nhiều người biết tới và đã tạo chỗ đứng nhất định rất tuyệt ở nước ngoài, được nâng niu yêu mến vô cùng . Túi, ví, khăn của LanV được trưng bày ở đa số các boutique rất sang trọng, đẹp đẽ ở các thành phố lớn ở nước ngoài.
Chính với mục đích được làm mới cho phong trào người Việt dùng hàng Việt, tháng 8 – 2011, Nguyễn Thị Ngọc Lan vẫn được Hội đồng Anh và Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch trao giải nhất Doanh nhân thiết kế trẻ toàn cầu 2011-2012.
Tính từ thời điểm trở lại từ London xuất hiện nhiều chạy tốt về trang phục và cấu tạo như London Fashion Week, London Design Festival …trong khuôn khổ của giải thưởng, Ngọc Lan càng quyết tâm dành nhiều đặc điểm cấu tạo đẹp cho nội dung trong nước . Những bao bì của LanV đã và đang sản xuất bởi thợ thủ công lành nghề, lâu năm. Với chương trình đẹp& độc , LanV hướng nhiều tới các nữ giới biết tạo cho chính bạn sự chênh lệch từ các món sản phẩm phụ handmade hiện tại được khi chế biến với số lượng chống điện giật , thể hiện rất men riêng nhưng vẫn rất quyễn rũ, sang trọng.

Độc đáo sản phẩm với LanV
Độc đáo sản phẩm với LanV
Độc đáo vật dụng với LanV

Ngày 27/11, LanV xuất hiện hội chợ Charity Bazaar tại Ciputra ( 10h sáng đến 3h30 ) , đây là dịp chị em chắc hẳn làm việc với NTK Ngọc Lan và ngắm các mẫu mã của LanV, cùng với có các cơ hội đem về nhà hàng độc giá sales off rất hấp dẫn.

Giá tiền : Từ 300.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ
SHOP LANV
Địa chỉ: 32/528 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng- Hà Nội
hoặc 7/72/282 Lạc Long Quân ( mặt đường dạo ven hồ ) .
Hotline : 0977.528.368
FaceBook: http://www.facebook.com/pages/LanV/162379473830738
Afamily.vn

Comments are closed.