Đừng để “cái tuổi nó đuổi xuân đi”

Làn da là cơ quan bao bọc cơ thể, giúp cơ thể bạn chống chọi và các tác nhân bên ngoài như ánh nắng mặt trời, nhiệt độ. Vì lẽ đó nó rất nhanh bị nhăn, khô, hỗn loạn sắc tố.
Cũng bằng nhiều cơ quan khác trong cơ thể, da cũng bị già hơn theo tuổi tác. Thậm chí khuôn mặt bạn còn già trước tuổi nếu không biết cách giữ gìn. Trong cơ hội môi trường ô nhiễm hiện nay, chị em tranh thủ truyền miệng nhau các loại phương pháp cũng như cửa hàng hoàn thiện bản thân với niềm hy vọng tránh xa tuổi già, níu kéo tuổi xuân.

Trong số các huyền thoại để làm đẹp đó, biến đổi nhiều dược phẩm chống lão hoá là ngay bất cứ cách đảm bảo được chất lượng và còn rất an toàn khiến phần đông anh em tin tưởng.
Làn da là cơ quan bao bọc cơ thể, giúp cơ thể của bạn chống chọi cùng với nhiều tác nhân xung quanh như ánh nắng mặt trời, nhiệt độ… Vì vậy, theo thời gian, nó cực kỳ đơn gian bị nhăn, khô, teo mỏng, nhiễu nhương sắc tố… Chính là những tín hiệu lão hoá da.
Lão hóa là một trong một trường lớp tất yếu, không ai trong chúng ta ngược lại tránh được. Tuy nhiên, trường lớp này được tiếp cận mỗi người nhanh hay chậm lại thay đổi chế độ của máy vào chế độ ăn và uống và có thói quen sinh hoạt của các người.
Từ 25 tuổi trở đi, trên da bắt tay lộ rõ các tín hiệu lão hóa. Khi bạn bước qua tuổi 30, các tín hiệu này càng ngày càng rõ rệt hơn. Với phái nữ vừa sinh con xong, làn da chắc chắn sẽ không còn săn chắc như thời con gái. Trong khi đó, với nhiều nữ doanh nhân – người thường chịu nhiều một áp lực trong công việc, quá trình già đi da sẽ sảy ra nhanh và dễ cảm nhận hơn so với những con gái cùng độ tuổi của mình.
Có 2 loại lão hóa: lão hóa bỗng nhiên theo 7 năm và già đi do môi trường.
Dù khi không thể chống lại tự động công đoạn lão hóa ngay lâp tức nhưng của người thân rất có thể đẩy lùi thời gian này. Tức là làm cho bản thân tôi lâu già hơn hơn so với sinh lý tự nhiên. Với dạng lão hóa do môi trường, chính bạn cần nhận thức rõ nguyên cớ và mức độ ảnh hưởng để tất nhiên chủ động trong mọi việc phong tỏa, tránh xa nó. Hiện tượng lão hóa do điều kiện thường gặp ở các nữ doanh nhân hoặc phụ nữ lao tâm, lao lực trong những công việc một áp lực cao trong khi họ thường không chế độ uống ăn và nghỉ ngơi hợp lý. Việc quy định mỹ phẩm không đúng cách, mệt mỏi tâm trạng về đời sống và nhiễm bệnh cũng chính là những nguyên do chung sức làm da lão hóa tốc độ hơn.
Ngoài các biện pháp đảm bảo an toàn từ bên ngoài như che chắn, thoa kem chống nắng ban ngày, kem chống nhăn, kem dưỡng, cung cấp thời tiết khắc nghiệt vào ban đêm… một giải pháp mới đã và đang được nhiều phụ nữ giới công sở tiêu dùng là mỹ phẩm dinh dưỡng.
Ngày nay, người phụ nữ siêu tiện dụng có khuynh hướng làm đẹp an toàn, thân thiết và tác dụng từ trong lòng xe theo dạng uống. Mục đích của điều chính là mang lại yếu tố sức khoẻ các chất chống oxy hóa như Vitamin A (retinol), Vitamin E (tocopherol), Vitamin C (acide ascorbic), Slenium, Bioflavonoide, các chiết xuất từ rong biển, vỏ cây v.v… Tuy nhiên, cơ số loại mỹ phẩm các chất dinh dưỡng dạng uống này, cộng đồng phải kiên trì sử dụng liên tục, đủ liệu trình mới thấy có thành quả vì cải tạo da là một trong những quá trình nghiêm ngặt và công phu.
Hiện nay, tại nội địa đã bộc lộ mỹ phẩm các chất dinh dưỡng Oenobiol. Đây là tên khác dược mỹ phẩm đứng hàng đầu của Pháp, do bác sĩ Marie Béjot tạo nên tới năm 1985, xuất phát từ nhu cầu điều trị của các bệnh nhân tại phòng khám thẩm mỹ của bà. Từ đó, khái niệm ĐẸP NHỜ DINH DƯỠNG (ĐẸP TỪ BÊN TRONG) mang tới một xu hướng hướng tới cái đẹp của phái nữ.
Đừng để

Dòng vỏ hộp Q10 của Oenobiol cấp phát cho phụ nữ bí quyết chống lão hóa đảm bảo được chất lượng từ bên trong. Viên uống Q10 chứa Carotene, Lutein, Lycopene, Selenium và vitamin E – những thành phần xuất hiện tối ưu vào trường lớp chống oxy hóa, ngăn cản quá trình lão hóa từ 30 tuổi đã và đang (vết nhăn, khô da, lão hóa), tăng khả năng tái tạo của biểu bì. Uống 1 viên mỗi ngày, chỉ sau 3 tháng sử dụng, để bạn có làn da mịn màng, tươi trẻ.
Oenobiol là mỹ phẩm chất bổ dưỡng giúp giảm trường hợp da bị lão hóa ngoại sinh do các tác nhân như ô nhiễm môi trường, bức xạ, hút thuốc lá, phơi nắng… giúp da khỏe, mang tính ngăn ngừa và phòng bệnh do đó chức năng và chất lượng sản phẩm lâm sàng
Website: http://www.oenobiol.vn/

Theo PLXh

Comments are closed.