Kéo dài và làm dày lông mi thật

Đôi mắt đẹp quyến rũ với ánh nhìn rộng mở, thu hút, phản ánh tâm hồn bạn một đa số là dựa vào làn lông mi dày, dài và cong.
Kéo dài và làm dày lông mi thật

Nếu trước đây bạn phải nhờ đến các bí quyết như uốn lông mi, nối mi, cấy lông mi hay chải Mascara mới có được làn mi hợp với nhu cầu thì giờ đây những gánh nặng vì các chống điện giật của những phương pháp trên như: rất tốn tiền nhiều thời gian, cần làm nhiều lần, chịu phẫu thuật, và có tác hại làm rụng mất lông mi thật của chính bạn và quan trọng nữa vẫn là làn mi không thật…Trung tâm Điều trị & Chăm sóc da Mxinh xin Trình bày đến bạn một quy trình công nghệ đỉnh nhất tới từ Nhật bản và Italy là phương pháp đi đầu tại cho làn mi của bạn.

Các loại tinh chất của Vitamin A, B, C cùng với các dưỡng chất nuôi lông mi đã được phát minh và phối chế theo một bí quyết để cung cấp nặng nhất lên làn mi. Với phương pháp này khi thực hiện không thấy gây đau đớn như công nhân cấy lông mi, không làm ảnh hưởng về khách hàng sợi mi thật bắt đầu của bạn.

Ngay lần cơ bản thông qua bạn đã thấy kết quả lông mi mình dài ra chút ít thôi, nhưng đậm hơn và cong cong theo cách thật khoan khoái dễ thương, và sau liệu trình 8 lần thực hiện, để bạn có bộ lông mi thật 100% dài, dày, đen bóng hơn trước rất nhiều. Làn mi đẹp hiện nay đã trở thành một phần của chính bạn, không giả tạo sẽ trung thành với cửa sổ tâm hồn huyền của chính bạn thật sự lâu dài. Bạn sẽ rất đảm bảo vì thành quả hoàn tòan xứng đáng với một khoản chi phí bạn đã bỏ ra, và nếu tính kỹ hơn bạn sẽ thấy bạn đã tiết kiệm được hàng trệu mét vuông tiền riêng cho cho làn mi đẹp bản thân tôi so với biện pháp thức mà từ lâu nay bạn vẫn phải đi theo.

Kéo dài và làm dày lông mi thật

Công nghệ nóng nhất này bây giờ là sản phẩm và dịch vụ lợi thế của cơ sở Mxinh tại thành phố Hồ Chí Minh.
Bạn chỉ cần tạo một chẳng may cho những ai yêu, những bà quen, người thân… của bạn. Và còn và những cô người yêu nhất định thường sẽ mở tròn mắt có gì lạ và cố gắng tìm kiếm ra bí quyết của người thân đó, thật tuyệt vời phải không? Giờ đã cho đến lúc bạn có thể đảm bảo để nói lời "good bye" bằng hành động đi nối lông mi, cấy mi giả… rồi đó.

Mọi những thông tin xin vui lòng liên hệ: Trung Điều trị & Chăm sóc da Mxinh

Cơ sở 1: 769 Lê Hồng Phong (Nối dài – Gần khu công viên Hồ Kỳ Hòa), P. 12, Q.10, TP. HCM.
Điện thoại : (84-8) 3865 7981 – 3862 3888
Đường dây nóng : 0932 222 268 – 0933 544 468

Cơ sở 2: 19-21 Hưng Phước 4, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 5411 88 66
Đường dây nóng : 0932 222 286 – 093 999 8668

Email: mxinh06@yahoo.com
Web: www.beauty-mxinh.com.vn

Hcm.24h.com.vn

Comments are closed.