Làm đẹp bàn làm việc bằng hộp lưu trữ xinh xắn

Những chú mèo xinh xắn ngộ nghĩnh này không những chỉ làm tính năng lưu trữ các dụng cụ nhỏ nhắn cho những cô nàng văn phòng mà lại góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân cho chiếc bàn làm việc mỗi chúng ta nữa đấy!

Phụ nữ bản thân tôi thường có rất nhiều thứ nhỏ nhặt cần sử dụng đến. Chẳng hạn như bút thước, mỹ phẩm trang điểm , gương soi, lược chải đầu, sơn móng tay, sổ ghi chép, bánh kẹo, dây buộc tóc, thậm chí là các vật để trang trí như chậu cây nhỏ… Có nhiều quá thứ lúc nào mà chính bạn không biết để vào đâu cho gọn. Bỏ dưới ngăn tủ thì lúc cần thiết lấy phải mất những năm lục tìm, mà phơi hết lên bàn công việc thì trông thật mất thẩm mỹ đúng không?

Làm đẹp bàn sản xuất bằng hộp lưu trữ xinh xắn
Làm đẹp bàn hình thức bằng hộp lưu trữ xinh xắn

Những chiếc hộp lưu trữ hình chú mèo xinh xắn này sẽ làm phương pháp bổ ích 2 trong 1 cho bạn bè đấy. Bạn vừa lưu trữ dụng cụ được xem xét một cách gọn gàng, đồng loạt chiếc bàn hoạt động cũng đem tới trung thực và tạo nên cảm hứng hơn cùng các chú mèo ngộ nghĩnh.

Làm đẹp bàn làm việc bằng hộp lưu trữ xinh xắn
Làm đẹp bàn hoạt động bằng hộp lưu trữ xinh xắn
Làm đẹp bàn hoạt động đúng bằng hộp lưu trữ xinh xắn
Làm đẹp bàn hoạt động trong bằng hộp lưu trữ xinh xắn
Làm đẹp bàn vận hành đúng bằng hộp lưu trữ xinh xắn

Mỗi chiếc hộp này tạo ra bằng nhựa PVC có kích thước 6 x 6 x 7,3 cm nên khá nhanh gọn lắp ráp và giao lưu chúng lại với nhau phù hợp thích của bạn. Sản phẩm này cũng chính là một món quà dành tặng bạn tình và gia đình rất ý nghĩa, lạ mắt và càng tiện dụng đúng không nào?

Làm đẹp bàn công việc bằng hộp lưu trữ xinh xắn
Làm đẹp bàn khả năng bằng hộp lưu trữ xinh xắn
Làm đẹp bàn làm theo bằng hộp lưu trữ xinh xắn
Làm đẹp bàn làm theo bằng hộp lưu trữ xinh xắn
Làm đẹp bàn công việc bằng hộp lưu trữ xinh xắn

Giá của một bộ bao bì gồm 5 bé mèo xinh này được bán mức giá khoảng 50 ngàn đồng. Điều bạn cần làm là tìm mua chúng tại các bán lẻ lưu niệm hoặc các trang web bán hàng online thương hiệu lớn nhé!

Theo Bưu Điện Việt Nam

Comments are closed.