Làm đẹp tại nhà với vỏ chanh

Thuật ngữ spa hiện nay đã mang tới quen thuộc, cạnh tranh khốc liệt với các chị em phụ nữ.

Làm đẹp tại nhà với vỏ chanh

Đây chính là một phương pháp làm đẹp hợp tác giữa thẩm mỹ và chữa bệnh bằng nước. Tuy nhiên, do giá thành quy định dịch vụ và sản phẩm này tại các cơ sở làm đẹp cũng khá cao nên đi spa vẫn là mong đợi chưa thành hiện thực hóa với bất kỳ bạn gái.

Hôm nay, doanh nghiệp chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn theo cách xong hoi bằng vỏ chanh vừa tiết kiệm tối đa lại có khả năng giải độc da. Bạn chỉ cần thực hiện tại nhà chăm chỉ cho khuôn mặt của bạn khoẻ đẹp.

Cách phải hoàn thành khá đơn giản. Sau khi lấy nước cốt chanh để pha nước, nấu ăn, đừng vội vàng vứt tất cả vỏ đi. Thay vào đó, hãy đun sôi một phần nhỏ nước, đổ vào bát rồi thả vỏ chanh vào đó. Đậy kín lên tới 3-5 phút để tinh chất và hương thơm của vỏ chanh tiết vào nước. Khi nước còn ấm và bốc khói, cúi sát mặt xuống bát nước để hơi nóng lan đều khắp mặt. Một cách khác, nhúng chiếc khăn vào nước ngâm vỏ chanh, vắt khô rồi đắp chiếc khăn đó lên mặt. Lưu ý, đừng để để nhiệt độ của nước quá nóng vì rất có thể làm bỏng những làn da mỏng, nhạy cảm.

Theo các chuyên gia, cách này ngược lại giúp giải độc cho da. Các bạn sống và hình thức trong môi trường nhiều khói, bụi cùng với các độc tố hại, để bạn dễ dàng cảm giác sự xuống cấp có thể của da. Hương thơm của vỏ chanh sẽ làm các giác quan của bạn hồi sinh và xua tan mệt mỏi.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể quy định loại nước có tinh chất thảo dược chanh này để gội đầu. Nước ấm làm chân tóc mở rộng, tinh chất chanh nhờ đó thấm sâu và nuôi dưỡi tóc. Lượng axit vừa đủ làm sạch bụi bẩn và không gây tổn hại cho tóc.

Theo Giadinh.net.vn

Comments are closed.