Làm móng cực đẹp với dụng cụ thông minh

Không đã và đang tốn nhiều thời gian và tiền bạc giữ gìn tuổi xuân tại spa, giờ thì bạn có thể tự săn sóc được đôi bàn tay và đôi chân ngà ngọc.
Đôi bàn tay và chân đẹp và sạch cũng là mong ước của những phụ nữ. Chính vì vậy mà để làm việc đẹp móng giữ được nhiều nhất quan tâm. Trong bộ mặt hàng ngày dành cho con người phải vận động qua lại bằng đôi chân và làm rất nhiều việc bằng đôi tay của mình, vì vậy không thể tránh xa những da thịt biểu bì khô rắp sần xùi cùng với chai cứng .
Làm móng cực đẹp với thiết bị thông minh

Những vết chai và lớp tế bào da chết không dừng lại làm của chính bạn bức xúc mà còn khiến mất đi vẻ thẩm mĩ. Vì thế mà móng chân hay móng tay đều luôn cần phái đẹp bận tâm và chăm sóc.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều các thiết bị phát minh ra để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và cải thiện vẻ đẹp móng. Không cần phải tốn nhiều 7 năm và tiền bạc giữ gìn tuổi xuân tại spa, giờ thì bạn cũng được tự chăm lo được đôi bàn tay và đôi chân ngà ngọc.
Làm móng cực đẹp với công cụ thông minh
Chiếc máy này được khi chế biến tại Đức và nhập khẩu về Việt Nam. Máy có 07 đầu bảo trì bằng đá Safia, để cắt sửa móng nhanh, đẹp mà không sợ nguy hiểm hay tổn thương. Máy sẽ cắt bỏ tất cả những phần da bị chai phồng và các khóe tay chân mọc đâm vào móng.
Làm móng cực đẹp với vật liệu thông minh
Ngoài ra cũng hủy bỏ những chỗ sừng hóa, những chỗ chai cứng ở bàn chân , bàn tay được xem xét một cách dễ dàng. Tốc độ nhiều nhất của máy 5000 vòng một phút và có thể thay đổi như ý muốn muốn. Máy dễ sử dụng, dễ dàng dễ mang theo.
Làm móng cực đẹp với sản phẩm thông minh

Máy có 11 sản phẩm phụ trợ, bạn có thể có ý định sử dụng những thiết bị phù hợp nhất cho việc chăm lo và hoàn thiện bản thân đôi bàn tay, bàn chân của mình. Máy áp dụng với nguồn điện hoặc nguồn pin.

Có 2 mức tốc độ khác nhau để bạn lựa cho đầy đủ với từng lúc chế biến của việc chăm sóc móng tay , móng chân. Ngoài ra bài trí công dụng sấy khô móng tiện lợi.
Làm móng cực đẹp với ứng dụng thông minh

Bạn gái nên săn sóc móng tay và chân ít nhất 2 lần một tuần. Và chú ý nên làm mềm móng với phương pháp ngâm tay, chân vào nước ấm trước khi sử dụng nhé!

Sản phẩm có giá trị khoảng 1 triệu đồng và đi cùng hướng dẫn sử dụng chi tiết. Bạn chỉ cần tìm mua tại các bán lẻ chuyên về bao bì hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân hoặc các báo mạng bán hàng online thương hiệu lớn trên từng km nhé!

Theo Bưu Điện Việt Nam

Comments are closed.