Mascara đâu chỉ có màu đen?

Trong cách trang điểm của phần lớn chị em, mascara màu đen là màu phổ biến nhất và họ thường sử dụng. Mặt khác loại mỹ phẩm này không những chỉ có màu đen mà lại có rất nhiều có màu sắc khác phù hợp với từng phong cách trang điểm và có phần cơ bắp khác nhau.

Mascara càng làm lông mi trông dài hơn, dày hơn và đẹp hơn. Nó giúp cho mắt của bạn trở nên mạnh hơn hơn hẳn bình thường. Đây cũng chính là mỹ phẩm nhất thiết nhất đối với đa phần phái nữ chỉ sau son phấn.

Màu của mascara tác động rất cao tới tất cả khuôn mặt, làm nối bật những nét riêng của bạn, mắt bạn mang đến đẹp và dài hơn nhiều. Mỹ phẩm này linh hoạt nhất và nên được sử dụng khéo léo để thêm nhiều hiệu ứng tinh tế.

Làm ra sao để bạn áp dụng mascara một cách khách quan tự nhiên, tuyệt vời mascara với màu tóc của bạn. Không nên lựa mascara màu đen trong khi mái tóc vàng, với một một mái tóc vàng bạn cũng được có ý định sử dụng mascara với màu nâu. Mặc dù vậy bạn sử dụng mascara màu không nên của xe đồ dùng công sở. Tốt đặc biệt là hãy áp dụng loại mascara màu sắc cho rất nhiều bữa tiệc.

Màu tím luôn có quyền năng đặc biệt. Nó biến những cửa sổ tâm hồn sắc mang đến dịu hiền, mơ màng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nên áp dụng mascara màu tím khi tròng mắt màu xanh lá. Mascara tím rất có thể hợp tác cùng kiểu trang điểm mắt khói xám và son môi hồng nhạt.

Mascara đâu chỉ có màu đen?

Mascara màu tím chỉ hợp với màu mắt xanh lá hoặc mắt xanh dương.

Xanh lá cây

Mascara xanh nhạt lá cây hợp với các người, mặc nhiên với những bạn tình có đôi mắt màu nâu, màu hạt dẻ sẽ hợp nhất vì bệnh sẽ làm cho đôi mắt bừng sáng. Với màu mascara này, nên hợp tác cùng phấn mắt màu nude, vàng đồng nhạt.

Mascara đâu chỉ có màu đen?

Xanh dương

Màu xanh biển không những phục vụ sự tươi trẻ thậm chí tạo được thúc đẩy phát triển chiều cao cho mắt. Tuy nhiên, theo Cavalieri, ngay bất cứ sai lầm khá sớm nhất mà chị em lây nhiễm khi áp dụng mascara màu này là hợp tác cùng phấn mắt màu tối. Hai gam màu cộng hưởng sẽ khiến cửa sổ tâm hồn trông bận tâm và dẫn đến làn da tối rầm.

Mascara đâu chỉ có màu đen?

Vì thế, để có được kiểu trang điểm tinh tế, sang trọng, bạn chỉ việc kẻ viền mí mắt và để bầu mắt "mộc". Thêm chút ít phấn má màu hồng nhẹ để tạo điều kiện độ tương phản vừa phải, cho gương mặt tươi sáng, tự nhiên. Còn nếu quy định mascara xanh biển vào buổi tối, bạn được phủ một lớp nhũ ánh trang mỏng lên bầu mắt để tăng độ bắt sáng.

Ngoài ra, Cavalieri gợi ý nên hợp tác mascara xanh biển với son bóng màu cà rốt và má màu hồng táo. Đây chính là kiểu trang điểm bắt mắt cho việc làm mát trong mùa nóng tới.

Cách trang điểm với mascara màu

- Đầu tiên, tạo một lớp nền hoàn hảo. Mascara màu sẽ giúp gương mặt bạn tạo ra sự vô cùng sắc sảo nên những kiếm khuyết dù nhỏ nhất có thể phá hỏng toàn bộ lớp trang điểm.
Mascara đâu chỉ có màu đen?
- Trang điểm cho mắt của bạn và thoa màu má hống thật nhẹ. Bạn đừng nên sử dụng phấn mắt và mascara cùng màu. Bạn cũng không nên đánh mắt quá sặc sỡ.
Mascara đâu chỉ có màu đen?
- Các bạn cũng có thể làm giảm màu của mascara. Ví dụ: nếu bạn chỉ chuốt phần ngọn của lông mi (hoặc chuốt mascara màu đen trước, sau đó mới chuốt mascara có màu), tiếp đến hãy trang điểm mắt màu đen hoặc màu khói. Hoặc, Bạn cũng có thể chỉ chuốt mascara màu ở mi dưới, và sử dụng mascara màu đen cho mi trên.

Theo tapchilamdep

Comments are closed.