Màu son lãng mạn cho mùa mới

Màu tím hay còn con được gọi là màu violet được xem là sắc màu tượng trưng cho sự lãng mạn, mơ mộng. Trong những bộ quần áo sắc tím là sắc màu khá rất mạnh và mới lạ.

Màu tím bao nhiều sắc độ, từ tím hoa cà, tím của hoa oải hương đến tím than. Mỗi gam màu đều cho ra một ý nghĩa và sắc thái có thể khác nhau. Đến với cách phối hợp, ăn mang và phong cách chênh lệch cũng có thể thích ứng với từng sắc độ tím.

Hè năm nay thế giới của phái đẹp sẽ tạo ra sự thơ mộng hơn với sự lộ rõ của son môi màu tím lạ. Những cô nàng có nước da socola sẽ có khi vui sướng khi bắt gặp được màu son hợp được xem xét một cách tuyệt đối với mình. Tuy vậy để chiếm được một bờ môi gợi cảm với màu son hot này bạn nên xác định trước tuân thủ những thứ tự trang điểm nhất định. Chẳng hạn như bạn nên xác định trước hợp tác quần áo và phụ kiện đi kèm đồng màu hay có những chi tiết nhỏ tương ứng.

Màu son lãng mạn cho mùa mới

Son màu tím hoặc ánh tím phản ánh sự vương giả và độ sâu huyền bí. Nhưng màu son này cực kỳ kén người dùng, đòi hỏi bạn phải có trình độ "cao tay" trong trang điểm. Bởi nếu quá sa đà vào màu tím, bạn được khiến người khác cho rằng bạn đang mệt mỏi, kiệt sức hoặc đang đi dự lễ hội Halloween. Son màu tối hợp và các cô gái có làn da sậm màu.

Màu son lãng mạn cho mùa mới

Màu tím tuy khoan khoái hơn so với các màu khác nhưng khi khi bôi lên môi nó sẽ giúp cho bạn khá nổi bật. Vì vậy, cần tránh make-up mắt và má với những màu sắc rực rỡ. Chỉ cần một đường kẻ viền mí mắt bằng chì màu sáng là đủ để thay đổi phong cách ấn tượng.

Với từng màu da, vóc dáng đã có cách kết hợp màu son tím khác nhau. Hãy thử xem bạn có thể hợp với gam màu tím nào nhé!

Tím nhạt

Đây là lựa chọn để các cô nàng có nước da trắng sáng. Một chút ánh xanh hay ánh hồng trên nền tím nhạt sẽ phát triển đôi môi hoàn hảo cho những người quan tâm đấy! Săc màu nhẹ nhàng này sẽ biến bạn đem đến một cô nàng nữ tính, dịu dàng và thanh lịch.

Màu son lãng mạn cho mùa mới

Màu son lãng mạn cho mùa mới

Màu son lãng mạn cho mùa mới

Tím oải hương

Hợp với màu da trung tính, hàng loạt sắc tím bình quân dễ cùng với nhiều cá tính khác nhau. Nhìn đôi môi màu tím oải hương với tông trầm ấm áp rất có thể bạn sẽ lạc vào thế giới của những rừng hoa lavender ngào ngạt sắc hương.

Màu son lãng mạn cho mùa mới

Tím đậm

Đích thị đây là màu sắc phong cách nhất dành cho nước da bánh mật. Nếu màu đỏ mận khẳng định sự cổ điển thì son màu tím cũng chính là sự hòa hợp giữa quá khứ và hiện đại. Tuy sáng suốt với mọi sắc độ tím nhưng đánh màu đậm sẽ làm cho bạn tạo được tạo ấn tượng mạnh mẽ khỏe khoắn trên khuôn mặt.

Màu son lãng mạn cho mùa mới

Sau khi tô son màu tím bạn được phủ lên một lớp son bóng để giữ màu lâu hơn rất nhiều làm tăng độ căng mọng của đôi môi.

Màu son lãng mạn cho mùa mới

Theo Orchid

Comments are closed.